Cá độ bóng đá có thắng được không⚽Thời gian tính kèo bóng đá

{关键字}

Sân tập của học viện của Crystal Palace cuối cùng đã có được một diện mạo mới và được trực tiếp thiết kế bởi KSS Architects.

Crystal Palace FC đã tiết lộ những hình ảnh về sân tập của học viện, sân tập gần đây đã được nâng cấp hoàn toàn bởi chuyên gia thể thao KSS Architects.

Crystal Palace hiện là đội bóng đang cạnh tranh trong chuyến bay hàng đầu của bóng đá Anh và cầm hòa đương kim vô địch Premier League Manchester City vào đêm thứ Hai, đã hoàn thành công việc qua hai giai đoạn.

Khu phức hợp đã đóng vai trò là sân chơi chứng minh cho huấn luyện viên người Anh và cựu cầu thủ của Palace, Gareth Southgate, cũng như cầu thủ ghi bàn hàng đầu hiện tại của Đại bàng Wilfried Zaha và cựu tuyển thủ Nigeria và cựu ngôi sao Chelsea, Victor Moses.

{关键字}

Sân tập của Crystal Palace được tân trang lại

Việc trang bị nội thất được thực hiện bởi Artemis Interiors, trong khi nội thất đặt làm riêng cho dự án do Rainbow cung cấp.

Giai đoạn đầu tiên của việc tân trang lại tập trung vào các khu vực hậu trường như văn phòng và phòng họp, nơi có những bức tường gạch trượt và trần nhà cao.

Giai đoạn 2 tập trung vào các khu vực công cộng như nhà hàng-gian hàng, lễ tân.

Những khu vực này cũng có những bức tường gạch trượt, cũng như những chiếc bàn đặt riêng với mặt trên nhiều lớp bằng gỗ sồi và một loạt những chiếc bàn nhỏ hơn được hoàn thiện bằng đá Thạch anh.

Hãy tiếp tục đồng hành cùng với Socolive mỗi ngày để có thể cập nhật các thông tin mới nhất liên quan đến Cá độ bóng đá có thắng được không⚽Thời gian tính kèo bóng đáCrystal Palace trong tương lai.

Cá độ bóng đá có thắng được không⚽Thời gian tính kèo bóng đá