Cá độ bóng đá có thắng được không⚽Thời gian tính kèo bóng đá

{关键字}

Conor Gallagher là một trong những cầu thủ sáng giá nhất trên sân trong quá trình diễn ra tại Selhurst Park khi Crystal Palace đối đầu với Leeds, nhưng cuộc thi đã bị hủy hoại bởi sự lạm dụng từ những người ủng hộ đội khách.

{关键字}
Conor Gallagher bị kỳ thị đồng tính trong trận Crystal Palace vs Leeds

Người yêu Chelsea và ngôi sao hiện tại của Crystal Palace, Conor Gallagher một lần nữa bị lạm dụng tình dục đồng giới trong trận đấu trên sân nhà của Crystal Palace tại Premier League vào Đêm thứ Hai với Leeds United.

Gallagher, 22 tuổi đã một lần nữa phải chịu đựng kiểu hành hạ này giống như anh đã làm trong trận đấu ngược lại với đội bóng của Marcelo Bielsa  vào thời điểm đó hồi đầu nhiệm kỳ này và đáng chú ý nhất là Millwall tại FA Cup. Đó là bài hát được rất nhiều người ở Chelsea và cộng đồng LGBTQ + nói chung biết đến, những người luôn nỗ lực biến bóng đá trở thành một nơi hòa nhập hơn cho tất cả mọi người. Patrick Vieira trước đó đã lên án việc tụng kinh trong trận đấu với Millwall tại FA Cup.

Patrick Vieira đã lên án:

Với tư cách là một câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp, chúng tôi chống lại bất kỳ hình thức phân biệt đối xử nào đối với các cầu thủ của mình. Chúng tôi không muốn thấy bất kì sự phân biệt nào trên sân.

Cá độ bóng đá có thắng được không⚽Thời gian tính kèo bóng đá