Cá độ bóng đá có thắng được không⚽Thời gian tính kèo bóng đá

{关键字}

Cổ đông của Crystal Palace, Josh Harris được cho là đã đề xuất với Roman Abramovich vào cuối tuần để mua lại Chelsea .

Tỷ phú người Mỹ được cho là nằm trong số các bên quan tâm, mặc dù ông sẽ không sẵn sàng đáp ứng mức giá yêu cầu 3 tỷ bảng của Abramovich – áp dụng quan điểm tương tự như nhà phát triển bất động sản Nick Candy .

Có thể mong đợi một giá thầu trong khu vực là 2,5 tỷ bảng nhưng do sự tham gia của Harris với Đại bàng, sẽ có một hoặc hai sự phức tạp nếu anh ấy muốn theo đuổi việc mua lại Chelsea.

Và người đàn ông 57 tuổi sẽ phải bán cổ phần của mình ở câu lạc bộ phía nam London, điều này chắc chắn sẽ làm chậm quá trình tố tụng mà Abramovich không có thời gian để chờ đợi.

Đây là tất cả những gì bạn cần biết về tỷ phú người Mỹ khi ông nổi lên như một trong những bên quan tâm đến việc tiếp quản Câu lạc bộ bóng đá Chelsea.

Josh Harris là một tỷ phú người Mỹ, người đã kiếm được tài sản của mình từ việc đồng sáng lập Apollo Global Management vào năm 1990, một trong những công ty đầu tư thay thế lớn nhất thế giới.

Công ty được thành lập ở New York đầu tư vào tín dụng, vốn cổ phần tư nhân và tài sản thực và đạt doanh thu hàng năm gần 3 tỷ bảng Anh.

Harris có khoảng 20% ​​cổ phần trong AGM, đây là nơi anh kiếm được phần lớn số tiền của mình.

Nhưng anh ấy cũng có cổ phần trong nhiều đội thể thao, chẳng hạn như Philadelphia 76ers của NBA, New Jersey Devils của NHL, Pittsburgh Steelers của NFL, và tất nhiên, Crystal Palace .

Harris có 18% cổ phần trong câu lạc bộ phía nam London, giống như đối tác kinh doanh của anh ấy David Blitzer, trong khi cặp đôi sở hữu Philadelphia 76ers, đã tăng giá trị gấp 5 lần kể từ khi họ tiếp quản.

Theo danh sách tỷ phú của Forbes , người đàn ông 57 tuổi này có giá trị tài sản ròng 5,6 tỷ USD (4,2 tỷ bảng Anh), khiến anh ta trở thành ứng cử viên xứng đáng để thành lập một tập đoàn để gửi giá thầu tiếp quản Chelsea.

{关键字}

Tỷ phú Josh Harris có thể trở thành chủ sở hữu tiếp theo của Chelsea.

Harris có liên quan đến việc đưa ra giá thầu cho The Blues, mặc dù người ta hiểu rằng anh ấy rất có thể sẽ phải từ bỏ cổ phần của mình với Eagles để được tham gia vào bất kỳ vụ tiếp quản nào của Chelsea.

Nhưng điều đó có nghĩa là anh ta cần tìm thêm thời gian để bán tài sản của mình và do đó tạo ra một chuỗi sự kiện khác cần phân loại.

Abramovich muốn bán nhanh câu lạc bộ, trong bối cảnh tờ Mail đưa tin rằng ông có thể bị chính phủ Vương quốc Anh trừng phạt vào tuần tới.

Điều đó dường như sẽ loại trừ Harris khỏi hoạt động, trong khi các nhà đầu tư khác, bao gồm cả chủ sở hữu của LA Dodgers, Todd Boehly, đang thực hiện các bước để cố gắng mua câu lạc bộ.

Nhưng cầu thủ người Nga sẵn sàng lắng nghe các giá thầu chính thức sau thời hạn tuần này, nếu họ gặp nhau hoặc ít nhất là gần với mức định giá 3 triệu bảng của anh ấy cho câu lạc bộ phía tây London.

Và với việc Harris đã tự hào với kinh nghiệm vô giá khi điều hành một câu lạc bộ ở Premier League , anh ấy có thể là một sự lựa chọn vững chắc để dẫn đầu cuộc tiếp quản tiếp theo khi Chelsea bước vào một kỷ nguyên mới.

Để không bỏ lỡ bất cứ thông tin nào về Crystal Palace trong tương lai thì đừng quên theo dõi chúng tôi ngay hôm nay.

Cá độ bóng đá có thắng được không⚽Thời gian tính kèo bóng đá