Cá độ bóng đá có thắng được không⚽Thời gian tính kèo bóng đá

{关键字}

The Eagles sẽ trực tiếp có nhà tài trợ mới, huy hiệu câu lạc bộ và nhà sản xuất bộ dụng cụ trên dải của họ vào mùa giải tới. Mọi thứ chúng ta nên biết về bộ đồ đá banh Crystal Palace mới khi câu lạc bộ công bố nhà cung cấp và danh hiệu mới.

Crystal Palace đã công bố một thỏa thuận dài hạn với gã khổng lồ đồ thể thao của Ý, Macron để trở lại làm nhà cung cấp bộ quần áo bóng đá mới của câu lạc bộ. Macron trước đây đã hợp tác với Palace với tư cách là nhà cung cấp bộ dụng cụ của họ từ năm 2014 đến 2018 và hiện đã trở lại phía nam London để tiếp quản Puma, công ty đã kết thúc thỏa thuận với Eagles vào năm nay.

{关键字}

Những người ủng hộ Palace đã kiên nhẫn chờ đợi bộ quần áo bóng đá mới của câu lạc bộ được tiết lộ, với Arsenal, Spurs và West Ham trong số những người đã tiết lộ áo đấu mới của họ cho chiến dịch 2022/23. Tuy nhiên, những người hâm mộ Eagles sẽ không phải đợi lâu nữa, với câu lạc bộ dự kiến ​​sẽ tiết lộ tất cả trong những tuần tới sau khi công bố nhà tài trợ chính mới, huy hiệu câu lạc bộ và bây giờ là nhà sản xuất trước khi ra mắt chính thức.

Với suy nghĩ đó, footballlondon đã xem xét tất cả các thông tin chi tiết mà chúng ta biết về trang phục của Palace cho mùa giải 2022/23.

Cá độ bóng đá có thắng được không⚽Thời gian tính kèo bóng đá

Palace đã liên kết với Macron để sản xuất bộ đồ nghề mới cũng như tất cả quần áo du lịch, quần áo tập và phụ kiện của họ. Công ty Ý vừa tổ chức sinh nhật lần thứ 50 và hiện là thương hiệu kỹ thuật bóng đá lớn thứ ba trong bảng xếp hạng của UEFA.

Sự hợp tác trước đây của Palace với Macron đã tạo ra một số dải đáng nhớ, bao gồm áo đấu sân khách 2014/15 màu vàng tươi và bộ quần áo bóng đá sân nhà 2015/16 sọc truyền thống mà câu lạc bộ đã mặc trong trận Chung kết FA Cup tại Wembley.

{关键字}

Phát biểu về thỏa thuận hợp tác trở lại với Macron, giám đốc thương mại của Palace, Barry Webster cho biết:

Macron là một thương hiệu thể thao đầy tham vọng được biết đến với sự đổi mới trong chất liệu cũng như phong cách của nó và đã hình thành mối quan hệ làm việc tuyệt vời với họ trong quá khứ, chúng tôi rất vui được cộng tác với các bộ trang phục của Crystal Palace một lần nữa. Chúng tôi mong muốn được giới thiệu dải băng mới cho những người ủng hộ trong những tuần tới.

Cá độ bóng đá có thắng được không⚽Thời gian tính kèo bóng đá

Palace cũng sẽ có một nhà tài trợ mới trên áo đấu của họ vào mùa giải tới, với công ty thị trường ô tô trực tuyến Cinch tiếp quản W88 theo hợp đồng nhiều năm.

Cá độ bóng đá có thắng được không⚽Thời gian tính kèo bóng đá