Cá độ bóng đá có thắng được không⚽Thời gian tính kèo bóng đá

{关键字}

Tyrick Mitchell đã được vinh danh là Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất mùa giải 2021-2022 của Crystal Palace.

Giải thưởng này đã trở lại dành cho tất cả các cầu thủ đội một nam từ 23 tuổi trở xuống, và do câu lạc bộ quyết định. Mitchell, đối mặt với sự cạnh tranh từ những người như Conor Gallagher, Marc Guéhi và Michael Olise, đã thu về giải thưởng cho một mùa giải cá nhân phi thường bao gồm trận ra mắt đội tuyển Anh.

{关键字}
Tyrick Mitchell và Marc Guéhi giành giải cầu thủ xuất sắc nhất mùa giải 2021-2022 của Crystal Palace

Hậu vệ trái 22 tuổi đã ra sân trong 38 trận mùa này, ghi hai đường kiến ​​tạo và giúp giữ sạch lưới 11 trận.

Anh ấy được gọi vào đội tuyển Anh đầu tiên vào tháng 3 năm 2022 cùng với Marc Guéhi, và có trận ra mắt năm ngày sau đó trong chiến thắng 2-1 trước Thụy Sĩ.

Trong nước, Mitchell giành giải Cầu thủ của tháng cho tháng 11 và được đề cử Cầu thủ trẻ của năm tại Giải bóng đá London, một giải thưởng cuối cùng đã thuộc về đồng đội Gallagher.

Cựu huấn luyện viên đội U23 của Mitchell và hiện là huấn luyện viên đội một Shaun Derry đã trao giải thưởng cho hậu vệ cánh của mình, nói:

Đó là một năm tuyệt vời, một năm tuyệt vời.

Họ đặt ra các tiêu chuẩn hàng ngày và thật tuyệt vời khi xem họ vào thứ Bảy, thứ Ba, Chủ nhật, bất cứ khi nào chúng tôi thi đấu. Đó là một mùa giải rực rỡ. Bạn vừa thấy một số chàng trai trẻ nhận được giải thưởng, Tayo và Jes , nhưng còn nhiều điều nữa sẽ đến.

Bản thân Mitchell nhận xét:

Đó là một mùa giải rực rỡ đối với cá nhân tôi và toàn đội. Thật tuyệt vời, khi nghe họ [người hâm mộ] cổ vũ tên bạn là điều tôi mơ ước. Thành phố sân khách là một trong những [màn trình diễn] tuyệt vời nhất.

Tyrick không phải là cầu thủ trẻ duy nhất được khen ngợi tại Lễ trao giải cuối mùa miễn phí tham dự của câu lạc bộ, cùng với Tayo Adaramola và Jesurn Rak-Sakyi lần lượt giành được giải Cầu thủ xuất sắc nhất dưới 18 tuổi và Cầu thủ xuất sắc nhất mùa giải dưới 23 tuổi. Aimee Everett, 20 tuổi cũng đã giành được giải Cầu thủ nữ xuất sắc nhất mùa giải.

Marc Guéhi đã được các đồng đội bầu chọn là Cầu thủ xuất sắc nhất mùa giải 2021-2022 của Crystal Palace.

Guéhi theo sau Conor Gallagher với tư cách Cầu thủ xuất sắc nhất mùa và Tyrick Mitchell là Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất mùa với giải thưởng do các cầu thủ đồng nghiệp của anh ấy lựa chọn.

{关键字}
Tyrick Mitchell và Marc Guéhi giành giải cầu thủ xuất sắc nhất mùa giải 2021-2022 của Crystal Palace

Anh ấy đã đóng vai trò quan trọng trong thành công của Palace trong chín tháng qua, ra sân 40 lần, nhiều hơn bất kỳ cầu thủ nào khác. Anh ấy đã giúp giữ sạch lưới 12 trận, và thậm chí ghi bốn bàn thắng.

Bản hợp đồng mùa hè 21 tuổi cũng đã trở thành đội trưởng của đội bóng trong mùa giải này và phù hợp với hàng thủ chơi bóng của Patrick Vieira ngay lập tức. Những đóng góp của anh ấy đã giúp anh ấy được vinh danh là Cầu thủ xuất sắc nhất tháng 3, Cầu thủ xuất sắc nhất trận trong trận bán kết FA Cup của câu lạc bộ và giúp anh ấy có trận ra mắt đội tuyển Anh vô cùng xứng đáng cùng với những người chiến thắng tối nay, Gallagher và Mitchell.

Trung vệ này đã được đội trưởng Luka Milivojević trao giải thưởng của mình tại buổi tối Lễ trao giải cuối mùa của câu lạc bộ tại Boxpark Croydon.

Milivojević nói:

Chúng tôi cần dứt điểm tốt, dứt điểm mạnh. Và cuối cùng, chúng tôi có khả năng giành nhiều điểm nhất từ ​​trước đến nay tại Premeir League.

Có rất nhiều người hâm mộ bầu chọn Cầu thủ của năm, nhưng khi nó đến từ các cầu thủ, nó có ý nghĩa rất lớn. Mùa giải này, tôi không biết giải thưởng này sẽ thuộc về ai … trong số những cầu thủ tôi đã từng tham gia với bốn năm ở Crystal Palace, nhiều người đã đến mùa này để làm một công việc tuyệt vời cho câu lạc bộ.

Sau khi nói ‘wow’ khi được thông báo, Guéhi nói thêm:

Chúng tôi dành cả năm bên nhau để họ bầu chọn cho tôi, tôi cảm thấy thật tuyệt vời. Tôi thực sự không cảm thấy mình xứng đáng! Có những người này để chơi cùng thật tuyệt vời, vì vậy tôi thực sự thích nó.

Những người chiến thắng khác trong đêm bao gồm Wilfried Zaha cho Bàn thắng của mùa giải trong trận đấu với Norwich City trên sân khách, Aimee Everett cho Cầu thủ nữ xuất sắc nhất mùa và Tayo Adaramola và Jesurun Rak-Sakyi lần lượt cho Cầu thủ dưới 18 tuổi và 23 tuổi.

Cá độ bóng đá có thắng được không⚽Thời gian tính kèo bóng đá