Cá độ bóng đá có thắng được không⚽Thời gian tính kèo bóng đá

{关键字}

Cả hai ngôi sao của Eagles đều có được 8 bàn thắng trong mùa giải và đang chiến đấu để trở thành cầu thủ ghi bàn hàng đầu của câu lạc bộ cho năm 2021/22. 

Wilfried Zaha cho biết việc chiến đấu với Conor Gallagher để trở thành tay săn bàn hàng đầu của Crystal Palace mùa này đang giúp anh ấy nâng tầm trận đấu của mình.

Cầu thủ người Bờ Biển Ngà đã ghi hai bàn vào lưới Watford vào tối thứ Tư để nâng tổng số bàn thắng của anh ấy trong mùa giải lên tám bàn thắng. 

Zaha bây giờ chỉ còn ba lần lập công để cân bằng tổng số 11 bàn thắng tốt nhất mùa giải của anh ấy cho Đại bàng được ghi ở mùa giải trước dưới thời Roy Hodgson. Anh ấy sẽ có 12 trận đấu tại Premier League để nâng cao con số như mong muốn;  cộng với một suất dự FA Cup sẽ tiếp tục nếu Palace vượt qua Stoke City ở vòng thứ năm vào tuần tới.

{关键字}

Wilfried Zaha hạ đo ván Conor Gallagher và thách thức giấc mơ Crystal Palace

Gallagher, trong khi đó, đang tận hưởng mùa giải thành công nhất của anh ấy trước khung thành và đã vượt qua mọi cầu thủ Chelsea trong giải đấu khi được cho mượn ở nam London. Cầu thủ 22 tuổi này đã đứng đầu danh sách ghi bàn của Palace từ đầu mùa giải nhưng giờ phải đối mặt với cuộc đua thẳng với Zaha để kết thúc mùa giải với vị trí cao.

Áp lực đó đang mang lại những gì tốt nhất cho cả hai cầu thủ, với Zaha nhận xét về tác động của Gallagher và ý nghĩa của anh ấy sau chiến thắng trước Watford.

“Mọi người đều biết Conor là ai,” cầu thủ chạy cánh nói. “Năng lượng và phẩm chất mà anh ấy mang lại cho đội là điều vô cùng tuyệt vời. Nếu tôi đang cạnh tranh với những người như vậy thì tôi cũng phải cố gắng hết sức để bước lên. Thật tốt khi có người khác cạnh tranh – để nâng cao khả năng của tôi.”

Huấn luyện viên của Palace, Patrick Vieira trước đây đã nói rằng ông muốn Zaha thể hiện sự ổn định hơn trong các trận đấu của mình và hỗ trợ cho đội bóng của mình trước khung thành thường xuyên hơn.

Hãy tiếp tục theo dõi chúng tôi để không bỏ lỡ bất cứ thông tin mới nhất nào liên quan đến Crystal Palace nhé.

Cá độ bóng đá có thắng được không⚽Thời gian tính kèo bóng đá