Cá độ bóng đá có thắng được không⚽Thời gian tính kèo bóng đá

{关键字}

Trong buổi họp báo trước trận đấu với Hartlepool United tại vòng 4 FA Cup đêm nay, tiền vệ Will Hughes đã có một số chia sẻ về trận đấu và anh cũng tiết lộ một số điều thú vị về phong cách chơi bóng của mình.

Khi được hỏi về việc liệu phong cách chơi bóng của anh có thay đổi theo thời gian không, Hughes chia sẻ:”Khác với  khi còn là một cầu thủ trẻ, bây giờ tôi  là một cầu thủ tinh tế hơn. Tôi thực sự không muốn tham gia các pha bóng tranh chấp bóng cũng như không bị bị va chạm trên sân”.

{关键字}

“Trong suốt những năm qua, tôi đã liên tục phải đối mặt với điều đó và rồi tôi đã tự điều chỉnh lối chơi của mình để trở thành một cầu thủ chơi có đầu óc hơn, tôi chơi phòng ngự nhiều hơn, đá thấp nhất nhất ở hàng tiền vệ với vai trò là một tiền vệ tổ chức”.

Bạn chắc chắn phải điều chỉnh lối chơi của mình. Cá nhân tôi thích chơi ở vị trí số 6 nhưng không có nghĩa là tôi không thích đá cao hơn, chỉ là tôi thích thế thôi”.

Chuyển đến Crystal Palace từ Watford mùa hè năm ngoái, dù phải mất một khoảng thời gian đầu làm quen và chờ đợi. Nhưng khi cơ hội đến, tiền vệ này đã trình diễn thứ bóng đá thực sự ấn tượng.

“Khoảng thời gian đầu tôi đã không có nhiều cơ hội, nhưng sau đó thì tôi đã ổn định ngay lập tức. có một vài lý do đằng sau: tôi bị chấn thương và không có một lối chơi cụ thể nào phù hợp với đội bóng rồi tôi có con nữa. Mấy đứa nhóc của tôi tuyệt vời lắm. Câu lạc bộ này cũng tuyệt vời và các cổ động viên cũng vậy. Tôi hy vọng mình có thể ở đâu thật lâu nữa”.

{关键字}

Will Hughes cũng cho biết anh cũng đã có những áp lực riêng mình khi những đồng đội cùng lứa tuổi với anh đến nay không ít người đã lọt vào mắt xanh của các câu lạc bộ hàng đầu hay thậm chí là đã chuyển đến Manchester Unitedl, LiverpoolBarcelona.

“Tôi sẽ không quấy rầy họ bằng những lời khuyên, nhưng nếu họ muốn có những lời khuyên nhỏ nhỏ thì tôi rất sẵn lòng. Tôi có thể nói với họ rằng họ là những người tiềm năng lớn. Hãy luôn luôn giữ đôi chân của mình trên mặt đất, đó là điều quan trọng nhất vào thời điểm này. nếu họ làm được điều đó thì bầu trời sẽ là giới hạn của họ”.

Ở trận đấu đầu với Hartlepool United tại vòng 4 FA Cup đêm nay, Hughes hy vọng sẽ có một trận đấu bùng nổ.

“Khi bạn càng tiến sâu vào một giải đấu nào đó, bạn sẽ càng cảm thấy nó đặc biệt. Không thể xem nhẹ những trận đấu như này được nhưng rõ ràng là chúng tôi sẽ chỉ phải đối đầu với một đội bóng ở giải hạng 2, hy vọng sẽ là một trận đấu dễ dàng”.

 

Đề xuất của biên tập viên:

Wayne Rooney “tố” bị Crystal Palace lợi dụng

3 thành viên của Crystal Palace được đề cử London Football Awards

Championship là mảnh đất màu mỡ để Crystal Palace khai thác

Cá độ bóng đá có thắng được không⚽Thời gian tính kèo bóng đá