Cá độ bóng đá có thắng được không⚽Thời gian tính kèo bóng đá

{关键字}

Luke Plange sẽ gia nhập Crystal Palace với bản hợp đồng có thời hạn 3 năm rưỡi từ Derby County. Nhưng tiền đạo 19 tuổi sẽ chỉ có mặt vào tháng 6 tới, hiện anh được Crystal Palace cho Derby County mượn đến hết mùa.

Plange kí hợp đồng với đội 1 của huấn luyện Patrick Vieira sau khi chính thức chơi bóng chuyên nghiệp vào năm 2021, anh ra mắt Derby County trong trận đấu gặp Bristol City trong một trận giao hữu. Sau đó, anh có trận đấu đầu tiên cho đội 1 và ghi bàn trực tiếp ngay trong trận đấu đó trước Blackpool.

{关键字}

Trước đó, Luke Plange đã từng trải qua các cấp đội trẻ của Arsenal và đã có 9 lần ra sân ở cấp độ chuyên nghiệp, tiền đạo 19 tuổi này thậm chí còn được để cử cho danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất tháng 12 của PFA Championship.

Phát biểu với Palace TV sau khi đặt bút kí vào bản hợp đồng có thời hạn 3 năm rưỡi, Luke Plange nói:”Tôi rất vui mừng khi có cơ hội gia nhập một câu lạc bộ lớn ở Premier League. Tôi đã sẵn sàng bẻ khóa các giới hạn của bản thân mình. Hiện tôi sẽ ở lại Derby County để cùng họ chiến đấu ở Championsship nhưng tháng 6 tới sẽ là thời điểm để tôi đến Palace, tôi đã sẵn sàng”.

{关键字}

Chủ tịch câu lạc bộ Crystal Palace cho biết thêm: Luke Plange là cầu thủ trẻ đầy tiềm năng và tôi hy vọng cậu ấy sẽ mang lại những điều mới mẻ cho đội bóng vào những năm tới nhưng trước tiên, cậu ấy đang có một vai trò quan trọng tại Derby County, cậu ấy sẽ ở lại để chiến đấu cùng họ trước và tôi đánh giá cao việc họ vẫn coi cậu ấy là một nhân tố quan trọng. Khoảng 12 năm trước, chúng tôi cũng từng ở một hoàn cảnh tương tự họ hiện tại và chúng tôi đã làm việc thật chăm chỉ để có được như ngày hôm nay. Trong thỏa thuận của hai bên, chúng tôi đã cố gắng làm sao để cả hai cùng có lợi. Do đó, Luke Plange sẽ được cho mượn lại ở Derby County để giúp họ trong những trận chiến quan trọng của mùa giải.”

“Tôi rất mong được thấy Luke thi đấu trong màu áo của Crystal Palace và từ giờ cho đến lúc đó, hãy tận hưởng những màn trình diễn của cậu ấy cùng Derby County”. chủ tịch này kết thúc.

 

Đề xuất của biên tập viên: Selhurst Park sẽ được cho thuê để tổ chức sự kiện từ mùa hè này

 

Cá độ bóng đá có thắng được không⚽Thời gian tính kèo bóng đá