Cá độ bóng đá có thắng được không⚽Thời gian tính kèo bóng đá

{关键字}

Chủ tịch Crystal Palace cáo buộc UEFA là ‘kẻ thù lớn nhất đối với các giải đấu trong nước’ tại hội nghị thượng đỉnh kinh doanh bóng đá ở London

HLV của Crystal Palace, Patrick Vieira nói rằng Steve Parish có đủ khả năng để thể hiện bản thân và được lắng nghe sau khi anh ấy ra mắt UEFA và chủ tịch Aleksander Ceferin vào tuần trước.

Chủ tịch Crystal Palace đã phát biểu tại hội nghị thượng đỉnh kinh doanh bóng đá của Financial Times ở London, nơi ông mô tả UEFA là ‘kẻ thù lớn nhất đối với các giải đấu quốc nội’ và cáo buộc Ceferin ‘móc túi’ các câu lạc bộ không ưu tú.

Ceferin trước đó đã lên án Real Madrid, Juventus và Barcelona vì đã cố gắng phục hồi đề xuất Siêu Liên đoàn châu Âu, cáo buộc họ ‘sống trong một thế giới song song’ vì đã cố gắng khởi động lại ý tưởng trong khi con mắt của thế giới đang tập trung vào cuộc xâm lược Ukraine của Nga.

Tuy nhiên, Parish đã trực tiếp ra mặt Ceferin, UEFA và Hiệp hội các câu lạc bộ châu Âu [ECA], kêu gọi cần có sự giám sát và quản lý chặt chẽ hơn để giữ cho họ trong tầm kiểm soát.

“Tôi ước 10% sự giám sát được chiếu vào Premier League và quản trị ở Vương quốc Anh được chiếu vào sự điều hành của UEFA,” ông nói với hội nghị thượng đỉnh.

“Khi nghe thấy Ceferin cho rằng UEFA là vị cứu tinh của bóng đá và sự ủng hộ của các cổ động viên thì quả thực là khá khó tin. Nếu bạn hỏi khá nhiều câu lạc bộ bóng đá ngoài 20 tuổi đang điều hành ECA, hầu hết mọi người sẽ nói với bạn UEFA là kẻ thù lớn nhất đối với các giải đấu quốc nội tồn tại.”

Vieira đã được hỏi về những bình luận của Parish trong cuộc họp báo trước trận đấu với Wolves vào tuần trước và cho biết chủ tịch của anh ấy phải lắng nghe những bình luận của chủ tịch nhờ sự tín nhiệm của anh ấy trong trận đấu.{关键字}

HLV Patrick Vieira đáp trả chỉ trích của Steve Parish về việc cải cách UEFA

“Khi bạn nhìn vào thời điểm anh ấy mua câu lạc bộ và vị trí của nó ngày hôm nay, anh ấy có đủ uy tín để thể hiện bản thân,” cựu cầu thủ người Pháp nói.

“Anh ấy đã trải qua những gì câu lạc bộ ngày hôm nay và tôi nghĩ anh ấy đã xây dựng được một câu lạc bộ bóng đá bền vững. Kinh nghiệm của anh ấy phải được lắng nghe. Tôi nghĩ anh ấy có đủ uy tín và kinh nghiệm để thể hiện bản thân về những gì đang diễn ra vào lúc này.”

Giáo xứ đã tiếp tục tại hội nghị để chỉ trích các cải cách của UEFA Champions League, bao gồm việc bổ sung thêm bốn đội và loại bỏ vòng bảng hiện tại để thay thế bằng một giải đấu duy nhất gồm 36 đội.

Europa League và Europa Conference League đều được thiết lập để phát triển theo cùng một cách, với tất cả những điều này sẽ có hiệu lực từ mùa giải 2024/25.

Parish nói về những cải cách: “Anh ấy [Ceferin] sử dụng Super League như một điều tồi tệ, khủng khiếp mà anh ấy đã cố gắng ngăn chặn khi thành thật mà nói, anh ấy là một phần của việc tạo ra điều gì đó xảy ra với hệ số với 40% số tiền được quyết định vào năm cuối cùng của bạn nhiều năm lịch sử và đã kéo cầu kéo đi lên.

“Anh ấy nói về việc giải đấu được mở rộng từ 32 lên 36 đội. Anh ấy có bao gồm trong đó, những đội mà tôi thường thấy ở Champions League không?

“Anh ấy đang cố gắng cung cấp cho hai người nữa những vị trí sẽ mang lại nhiều doanh thu truyền thông nhất cho anh ấy trong bất kỳ năm nào.

“Tất cả các cuộc thi này đều có yếu tố là được tổ chức theo cách mà chỉ một số câu lạc bộ nhất định mới có thể tham gia. Ít nhất là với Super League, họ đã không cố gắng che giấu điều đó. Với UEFA, điều đó xảy ra bằng cách lén lút. ”

Hãy tiếp tục đồng hành cùng với Socolive để không bỏ lỡ bất cứ thông tin nào về Crystal Palace trong tương lai nhé.

Cá độ bóng đá có thắng được không⚽Thời gian tính kèo bóng đá