Cá độ bóng đá có thắng được không⚽Thời gian tính kèo bóng đá

{关键字}

Trong trận đấu mới đây giữa Crystal Palace và Hartlepool ở vòng 4 FA Cup thì Palace đã giành chiến thắng thuyết phục 2-0 sau pha lập công của Marc Guehi và Michael Olise. Và ngay sau khi trận đấu kết thúc thì cả hai vị huấn luyện viên của hai đội bóng này đã có những phát biểu đáng chú ý như sau:

HLV Patrick Vieira của Crystal Palace : “Tôi thực sự hài lòng với màn trình diễn của toàn đội. Điều chúng tôi muốn là bắt đầu trận đấu thật tốt và chúng tôi đã làm được. Chúng tôi đã ghi được những bàn thắng sớm giúp chúng tôi kiểm soát trận đấu nhiều hơn một chút. Chúng tôi biết trước đó là một trận đấu khó khăn nhưng ngay từ phút đầu tiên, chúng tôi đã ra sân với sự tôn trọng dành cho đối phương.”

{关键字}

HLV Patrick Vieira có những bình luận tích cực sau trận đấu

“Những gì chúng tôi muốn làm là thi đấu hết sức và hôm nay bằng việc khởi đầu trận đấu tốt, điều đó đã cho phép chúng tôi đi tiếp vào vòng trong. Bây giờ chúng tôi sẽ cùng chờ đợi xem lễ bốc thăm. Dù vậy, để có thể đi đến cuối cùng thì theo tôi cũng cần thêm một chút may mắn nữa.”

Huấn luyện viên của Hartlepool, Graeme Lee : “Cách chúng tôi bắt đầu trận đấu không giúp ích gì cho chúng tôi, chúng tôi đã để họ lấn át quá nhiều và mục tiêu không cố định khiến chúng tôi để thủng lưới.

“Những người hâm mộ đã bày tỏ niềm phấn khích lớn. Bầu không khí sau trận đấu, các cầu thủ và người hâm mộ là yếu tố quan trọng để chiến thắng và giành cúp. Đây quả thực là điều đặc biệt với chúng tôi nhưng lần này lại không thành công. Chúng tôi đã thất bại.”

Tiếp tục đồng hành cùng Socolive để cập nhật các kết quả trận đấu mới nhất của cả hai đội bóng này trong tương lai nhé. 

Cá độ bóng đá có thắng được không⚽Thời gian tính kèo bóng đá