Cá độ bóng đá có thắng được không⚽Thời gian tính kèo bóng đá

{关键字}

The Eagles đã từng hy vọng sẽ ký hợp đồng với Jarrod Bowen dưới dạng cho mượn từ Hull City vào tháng 1 năm 2020 trước khi West Ham ký hợp đồng với anh ấy với giá 20 triệu bảng. 

Huấn luyện viên Roy Hodgson của Watford tiết lộ rằng ông đã thất bại trong nỗ lực ký hợp đồng với Jarrod Bowen cho Crystal Palace khi còn ở Crystal Palace. Cầu thủ 25 tuổi đã lựa chọn chuyển đến sân vận động London từ đội bóng của Championship Hull City trong một hợp đồng trị giá hơn 20 triệu bảng.

Hodgson, hiện đang phụ trách Hornets sau khi rời Palace vào cuối mùa giải trước, cho biết Eagles rất yêu thích Bowen nhưng không thể tài trợ cho một thỏa thuận đến mùa hè trong khi đó việc Hull muốn trả trước cho ngôi sao của họ.

{关键字}

Roy Hodgson kể lại sự tiếc nuối khi còn ở Crystal Palace

Hodgson cũng chia sẻ thêm “Tôi và câu lạc bộ Crystal Palace lúc đó rất ngưỡng mộ anh ấy. Chúng tôi rất muốn đưa anh ấy đến câu lạc bộ, không có nghi ngờ gì về điều đó. Nhưng thật không may, chúng tôi đã không thể kịp chi trả phí chuyển nhượng vào thời điểm đó. Chúng tôi đã cố gắng hết sức để thực hiện một thỏa thuận cho mượn hoặc nếu có khả năng trả phí chuyển nhượng vào mùa hè thì điều này sẽ để sau. Tuy nhiên thỏa thuận này lại không thể đi đến cuối cùng.  

Tôi nghĩ anh ấy đã tiến bộ nhanh hơn và có thể tốt hơn tôi nghĩ, nhưng đó là bởi vì anh ấy đang làm việc ở một câu lạc bộ tốt, với những huấn luyện viên giỏi và đặc biệt là một người quản lý rất tốt. Tôi nghĩ anh ấy đã có một quyết định đúng đắn khi chọn West Ham vì họ đang phát huy những gì tốt nhất từ ​​anh ấy.

Tôi chưa nói chuyện với anh ấy, nhưng tôi khá chắc chắn nếu tôi nói chuyện với anh ấy, anh ấy sẽ nói: ‘Đó là một động thái tốt cho tôi vì tôi đã học được rất nhiều điều, tôi đã trở thành một cầu thủ giỏi hơn và tôi đã được hưởng lợi. từ việc chơi với những người chơi giỏi xung quanh tôi. Tôi đã kiếm được lợi nhuận từ một người quản lý giỏi như Moyes cũng như các cầu thủ tại đây’.”

Giám đốc thể thao Crystal Palace cũng nói: “Tôi tin rằng đây là một HLV  sẽ giúp chúng tôi rất nhiều điều tốt, nhưng chúng tôi không thể thuyết phục Hull làm bất cứ điều gì ngoài việc bán anh ta với giá họ muốn, và lúc đó chúng tôi không có tiền để mua. “

Khi Palace có tiền vào mùa hè năm đó, họ đã chọn ký hợp đồng với Eberechi Eze từ Queens Park Rangers với giá khoảng 20 triệu bảng. Trong khi đó Bowen đã có 13 lần ra sân cho Hammers và ghi được một bàn thắng. Anh ấy đã đá chính ở mùa giải sau với 8 bàn thắng trên mọi đấu trường nhưng đã có sự trở lại tốt nhất trong màu áo West Ham trong mùa giải hiện tại, ghi 10 bàn cho đến nay sau 33 lần ra sân dưới thời David Moyes.

Mỗi sự lựa chọn đều sẽ đem đến những kết quả khác nhau và mong rằng Jarrod Bowen có thể phát triển tốt hơn trong tương lai. Và biết đâu một mùa chuyển nhượng nào đó thì cầu thủ này sẽ chính thức gia nhập Crystal Palace thì sao?

Hãy tiếp tục theo dõi chúng tôi mỗi ngày để không bỏ lỡ bất cứ thông tin mới nhất nào liên quan đến đội bóng này nhé.

Cá độ bóng đá có thắng được không⚽Thời gian tính kèo bóng đá