Cá độ bóng đá có thắng được không⚽Thời gian tính kèo bóng đá

{关键字}

Có rất nhiều thời gian để cười và đùa giỡn tại Học viện – sau cùng, bóng đá được coi là thú vị. Nhưng khi nói đến khả năng ghi bàn, Victor Akinwale thực sự rất coi trọng mọi thứ.

{关键字}
Akinwale: Omilabu nói với tôi rằng hãy đánh bại kỷ lục của anh ấy qua mùa giải khác trong ánh đèn sân khấu

Tiền đạo của Crystal Palace nói khi nhìn lại một mùa giải đầy ấn tượng, trong đó tiền đạo này đã hoàn thành danh hiệu Vua phá lưới giải U19 nam Premier League

Tôi đã đặt mục tiêu đạt 25 bàn thắng trên mọi đấu trường và may mắn là tôi đã có 27 bàn. Tôi cũng muốn trở thành vua phá lưới trong giải đấu của mình.

Tôi ghi chúng vào ghi chú của mình, mỗi khi tôi ghi bàn và kiến ​​tạo. Tôi ghi chúng vào ghi chú của mình để tôi nhớ.

Cả hai mục tiêu đều đạt được, và không còn cơ hội nào nữa. Trước khi bắt đầu chiến dịch, tiền đạo đồng nghiệp của Học viện David Omilabu – người đã ghi bàn rất nhiều cho đội U18 mùa trước trước khi tốt nghiệp cho đội U23 – đã thách thức Akinwale để vượt qua bảng thống kê của anh ấy.

Akinwale cười:

Năm ngoái, tôi không ghi nhiều bàn như vậy – David đã đánh cắp sự chú ý!. Tôi đã theo dõi anh ấy và thấy những gì anh ấy làm và lấy anh ấy làm động lực.

Anh ấy bảo tôi hãy đánh bại kỷ lục ghi 21 bàn của anh ấy. Tôi đã lấy đó làm động lực để ghi càng nhiều bàn thắng càng tốt và vượt qua mục tiêu của anh ấy. Anh ấy không thực sự hài lòng về điều đó! Nhưng anh ấy mừng cho tôi.

Nó cảm thấy tốt. Tôi cảm thấy như trong giai đoạn trước mùa giải, tôi đã làm việc rất chăm chỉ, vì vậy tôi chỉ hạnh phúc khi giành được danh hiệu Vua phá lưới. Thật không may khi chúng tôi không thể vươn cao hơn ở giải đấu, nhưng chúng tôi đã cố gắng hết sức trong mùa giải này.

Akinwale ghi bàn 27 lần trong mùa giải này, và với sự đa dạng đáng kể.

{关键字}
Akinwale: Omilabu nói với tôi rằng hãy đánh bại kỷ lục của anh ấy qua mùa giải khác trong ánh đèn sân khấu

Anh ta suy ngẫm:

Một bàn thắng điển hình của Victor Akinwale? . Đó có thể là một trong số rất nhiều: đánh đầu, sút phạt, di chuyển với bóng, cắt ngang và sút. Tôi nghĩ mình là người giỏi toàn diện – trận trước tôi đã ghi bàn, vì vậy đó cũng là một loại mục tiêu khác đối với tôi.

Anh thừa nhận:

Có một lễ kỷ niệm nhãn hiệu trong các tác phẩm? Tôi thích trượt đầu gối. Nó phụ thuộc vào trò chơi. Đôi khi có ít sự phấn khích hơn bởi vì chúng tôi đã chiến thắng một cách thoải mái.

Mùa giải tới nếu có rất nhiều thứ bị đe dọa trong trò chơi thì tôi sẽ ăn mừng rất nhiều .

Làm việc dưới quyền của Rob Quinn trong mùa giải này sau khi Paddy McCarthy đảm nhiệm đội U23, Akinwale mang lại cho huấn luyện viên Học viện một lượng tín nhiệm lớn cho sự phát triển của anh ấy.

Anh nói:

Rob Quinn rất tốt với tôi . Kể từ khi tôi gia nhập Palace ở lứa tuổi dưới 14, tôi đã chơi một vài lần nên tôi đã từng gặp Rob. Ở lứa tuổi dưới 15, anh ấy đã đảm nhận vai trò huấn luyện viên của tôi.

Tôi luôn có một mối quan hệ tốt với anh ấy và tôi cảm thấy như anh ấy tin tưởng tôi để thực hiện một kế hoạch cho đội. Tôi thực sự thích làm việc với Rob – và cả Paddy nữa.

Paddy là một huấn luyện viên thực sự tốt trong mùa giải trước đối với tôi, và tôi đã học được rất nhiều điều từ ông ấy. Họ đều là những huấn luyện viên thực sự giỏi.

Nhìn lại mùa giải này, có một chút tiếc nuối cho Akinwale rằng Palace đã không tiếp tục nâng cao danh hiệu – một thái độ thể hiện khát vọng thành công cháy bỏng của anh ấy ở cấp độ đội cũng như cá nhân.

Anh nói khi nhìn lại:

Chúng tôi đã có một số khoảnh khắc tuyệt vời. Đặc biệt là trong giai đoạn đầu mùa, đánh bại Leicester, West Ham và Southampton – một vài đội đầu bảng.

Đối đầu với Manchester City cũng như khi chúng tôi hòa 2-2, đó là một kết quả thực sự tốt cho chúng tôi. Chúng tôi đã lấy đi rất nhiều mặt tích cực từ trò chơi đó.

Nhưng sau đó khi chúng tôi thua Southampton và Brighton, điều đó khá đáng thất vọng. Nếu chúng tôi giành chiến thắng trong hai trận đấu đó, chúng tôi có thể thấy mình cao hơn trong giải đấu.Đó là cả mặt tích cực và tiêu cực, và chúng tôi lấy chúng từ mùa giải này sang mùa giải tiếp theo như một trải nghiệm tốt.

Vậy mùa giải tiếp theo sẽ có gì cho Akinwale?

Anh nói:

Mục tiêu cá nhân của tôi cho mùa giải tới là ghi càng nhiều bàn thắng càng tốt. Ghi được 20 bàn thắng trên mọi đấu trường và hy vọng sẽ được tập luyện với đội một vài lần trước khi mùa giải kết thúc – chỉ để thực sự có mặt ở đội một.

Đó chỉ là động lực để tất cả chúng tôi ở lứa tuổi dưới 18 và dưới 23 nỗ lực và đạt được những gì họ đã đạt được – và hơn thế nữa.

Cá độ bóng đá có thắng được không⚽Thời gian tính kèo bóng đá