Cá độ bóng đá có thắng được không⚽Thời gian tính kèo bóng đá

{关键字}

Crystal Palace sẽ đến Úc vào mùa hè này, đây là lần đầu tiên trong lịch sử mà đội bóng này đến đây và bạn có thể tham gia câu lạc bộ trong chuyến đi của cuộc đời bằng cách mua gói tour VIP trước mùa giải, với số lượng có hạn được bán cho ai đến trước – phục vụ cơ sở!

Tham gia cùng Patrick Vieira và đội khi họ gặp Manchester United và Leeds United lần lượt ở Melbourne và Perth, với các chuyến bay, chỗ ở sang trọng và vé trận đấu VIP. Bạn cũng sẽ có quyền truy cập độc quyền ở hậu trường, với cơ hội đi du lịch cùng đội trên chuyến bay từ Melbourne đến Perth.

Trải nghiệm của bạn

Khởi hành từ Luân Đôn vào Thứ Ba, 12 Tháng Bảy trên chuyến bay hạng thương gia, hạ cánh xuống Melbourne vào sáng Thứ Năm, 14 Tháng Bảy. Kỳ nghỉ của bạn ở Melbourne sẽ thoải mái hết mức có thể, với chỗ ở tại các khách sạn 5* cho kỳ nghỉ năm đêm.

Hãy tham gia lực lượng với những người hâm mộ Palace dưới sân để xem Đại bàng đấu với Liverpool tại Singapore – lần tiếp theo bạn được nhìn thấy các cầu thủ, điều đó sẽ bằng xương bằng thịt!

{关键字}

Khi các cầu thủ đến Melbourne, không ai được tiếp cận tốt hơn các VIP trong chuyến lưu diễn của chúng tôi. Phương tiện đi lại của bạn đã được bao gồm tất cả, có nghĩa là bạn có những hành trình dễ dàng giữa khách sạn sang trọng của mình và các sự kiện tuyệt vời trên mặt đất. Chúng bao gồm các công viên dành cho người hâm mộ, các buổi đào tạo mở và tham dự một sự kiện độc đáo với các cầu thủ / người quản lý hoặc huyền thoại của câu lạc bộ.

Xem Palace tiếp Man Utd từ những chỗ ngồi tốt nhất trong nhà với vé VIP trận đấu tại Sân vận động Melbourne Cricket 100.000 chỗ ngồi lịch sử (Thứ Ba, ngày 19 tháng 7), trước khi bạn lên cùng chuyến bay với các cầu thủ để di chuyển cùng đội đến Perth, công tác tất nhiên, khóa học sẽ hạ xuống vào Thứ Tư, ngày 20 tháng Bảy. Một lần nữa, chỗ ở của bạn được chăm sóc và bạn có thể tận hưởng Perth một cách thoải mái nhất, ở khách sạn 5 * trong suốt chuyến thăm của mình.

{关键字}

Sẽ có nhiều sự kiện hơn để thưởng thức, trước trận đấu cuối cùng của chuyến lưu diễn vào thứ Sáu, ngày 22 tháng 7 trước đám đông có sức chứa 65.000 người. Bạn sẽ lại có trải nghiệm VIP khi Palace đối đầu với Leeds, kết thúc chuyến du lịch Úc trước mùa giải của riêng bạn theo phong cách.

Sau đó, vào thứ Bảy, ngày 23 tháng Bảy, bạn sẽ lên một chuyến bay hạng thương gia quay trở lại London, hạ cánh vào Chủ Nhật, ngày 24 tháng Bảy và sau đó chúng ta sẽ có cuộc gặp mặt.

Cá độ bóng đá có thắng được không⚽Thời gian tính kèo bóng đá