Cá độ bóng đá có thắng được không⚽Thời gian tính kèo bóng đá

{关键字}

Việc để mất James McArthur, một cựu cầu thủ bóng da 32 khoác áo đội tuyển, từng vô địch FA Cup và là thành viên trụ cột của đội Palace dưới sáu huấn luyện viên chính thức vì một chấn thương dài hạn trước mùa giải đã ảnh hưởng nhiều hơn đến một đội mà cốt lõi của nó bây giờ dường như là thiếu những cầu thủ được hỗ trợ bởi sự nghiệp lâu dài ở cấp cao nhất. Marc Guehi đã có đủ khả năng để đảm nhiệm vị trí đội trưởng và Joel Ward có kinh nghiệm đáng kể trong vai trò đội trưởng dự bị, nhưng không ai cung cấp được những gì McArthur làm được.

Tất nhiên, sự hiện diện của Scot là không đủ – anh ấy đã có mặt trên sân khi Palace thủng lưới muộn trước Brighton và Arsenal vào khoảng thời gian này ở mùa giải trước – nhưng bản lĩnh của anh ấy, kết hợp với kiến ​​thức và sự quen thuộc với các tình huống gây áp lực, chắc chắn đã chứng minh được. vô giá khi hướng dẫn các đồng đội trẻ hơn của anh ấy. Điều đó đặc biệt đúng với hàng thủ, với Guehi, Joachim Andersen và Tyrick Mitchell đều còn khá trẻ hoặc thiếu kinh nghiệm ở cấp độ Premier League, hoặc cả hai. Vieira nói về McArthur, người vẫn chưa thi đấu mùa này:

Chúng tôi nhớ kinh nghiệm của anh ấy. Khi bạn nhìn vào cách chúng tôi chơi và quản lý các trò chơi, những cầu thủ giàu kinh nghiệm đó… họ sẽ giúp chúng tôi vượt qua một số giai đoạn thực sự khó khăn khi chúng tôi để thủng lưới.

{关键字}
Hiểu thói quen nhận bàn thua muộn của Crystal Palace (Phần 3)

Anh ấy là một cầu thủ quan trọng đối với chúng tôi vì kinh nghiệm, bản lĩnh và sự tích cực của anh ấy. Để ở xung quanh các cầu thủ khi chúng tôi thi đấu, anh ấy vào phòng thay đồ và ở xung quanh khu vực sân tập. Anh ấy là một nhân vật quan trọng. Chấn thương đó gây khó chịu cho anh ấy, nhưng cũng cho tôi và toàn đội.

Sự kết hợp của việc đại tu đội hình, một người quản lý mới, một người chưa quen thuộc trong nhóm và không có tiêu chuẩn nào để đo lường, tất cả đều không có chút kỳ vọng, đã khiến tình hình mùa trước trở nên dễ hiểu và dễ chấp nhận hơn. Tuy nhiên, lần này, những thất bại quen thuộc là dấu hiệu của một vấn đề cơ bản sâu xa hơn mà không thể bào chữa.

Sagal, đối tác quản lý của công ty tư vấn Win Mind cho biết:

Nhiều khả năng chính căng thẳng và áp lực đang góp phần gây ra những sai lầm trong tập trung. Điều có thể xảy ra là sự tập trung chú ý của bạn, nó có thể tập trung quá mức và bạn có thể bỏ lỡ các dấu hiệu trong môi trường của mình. Những gì có vẻ giống như sự mất tập trung là một yếu tố tạo ra căng thẳng.

Cá độ bóng đá có thắng được không⚽Thời gian tính kèo bóng đá