Cá độ bóng đá có thắng được không⚽Thời gian tính kèo bóng đá

{关键字}

Thật khó để cân bằng giữa việc tập luyện và thi đấu với việc tham quan và sự nổi tiếng trên toàn thế giới, mặc dù một minh chứng đáng kinh ngạc về sức mạnh của Premier League, cũng không giúp ích được gì và ở Singapore và Australia, đội đã bị loại bởi các yêu cầu xin chữ ký và ảnh tự chụp ngay khi họ bước ra ngoài. Ward nói:

Mỗi chuyến đi đều khác nhau, và tôi nghĩ rằng theo thời gian, tầm vóc của câu lạc bộ ngày càng phát triển. Thật thú vị khi được chứng kiến ​​hành trình đó, quỹ đạo của câu lạc bộ và cách mà người hâm mộ đạt được. Thật tuyệt vời.

Bạn không có nhiều thời gian để đi và khám phá. Tôi là người không nhất thiết muốn bị nhốt trong phòng khách sạn, vì vậy tôi sẽ cố gắng ra ngoài và xem mọi thứ, hoặc tìm một quán cà phê đẹp hay những thứ tương tự như vậy.

Tôi cố gắng tận dụng tối đa thời gian chết mà chúng tôi có được sau khi tập luyện để đi xem mọi thứ. Tôi bắt gặp một số người bạn cũ đã đến ở Úc, vì vậy rất vui được gặp họ. Rõ ràng là tôi đã không gặp André Moritz trong một thời gian dài nên thật vui khi được gặp anh ấy [ở Singapore], và chúc mừng anh ấy đã kết hôn và chương tiếp theo của cuộc đời anh ấy.

Bạn phải tận dụng tối đa nó và thực hiện một chút mạo hiểm, và tôi không phải là người nói không. Bạn phải vượt qua ranh giới.

{关键字}

Sau 10 năm lưu diễn cùng đội bong da Palace, Ward đã có những kỷ niệm khó phai mờ từ rất nhiều nơi – từ Exeter ngập nước cho đến việc đi xuống dưới. Anh nói:

Ở Hồng Kông, tôi nhớ mình đã đi ngược dòng và gặp một người bạn của tôi, người mới bắt đầu mở một nhà hàng nhỏ. Đó là thức ăn ngon. Nó được gọi là Three Blind Mice bởi vì họ là ba chàng trai quốc tế chơi bóng bầu dục, và họ mù quáng với tất cả.

Ở Cincinnati, chúng tôi đã đi xem bóng chày, điều đó thật tuyệt khi làm được điều đó vào một buổi tối. Tôi sẽ không nói rằng tôi bị cuốn vào bóng chày nhưng tôi luôn muốn đi và trải nghiệm điều gì đó khác biệt.

Nam Phi là một chuyến đi tuyệt vời – tôi rất thích điều đó. Tôi muốn được xem nhiều hơn nữa. Vì vậy, khi anh ấy chơi xong chưa lâu đâu, hãy nhớ đâu là vị trí đầu tiên trong danh sách để khám phá?

Luôn có nước Mỹ. Có vô số số lượng để xem. Tôi rất thích Vancouver khi chúng tôi ở đó, đó là một tành phố đáng kinh ngạc. Tôi muốn làm nhiều hơn nữa ở Úc, nhưng đó có thể là những năm sau này khi bọn trẻ lớn hơn.

Tuy nhiên, có một chuyến đi trong tâm trí họ và một lần nữa, Ward không muốn làm mọi thứ bằng một nửa. Trượt tuyết sẽ là một trong những môn đầu tiên tôi làm trong những năm tới. Trượt ván trượt tuyết khó học hơn nhưng dễ học hơn, trong khi trượt tuyết dễ học hơn và khó hơn để học giỏi hơn, và tôi thích thử thách.

Có một sự cạnh tranh nhỏ ở đó, phải không? Nó giống như lướt sóng và lướt ván. Tôi là một người lướt sóng, tôi có thể cưỡi sóng. Đối với một người đàn ông bước vào năm thi đấu đỉnh cao thứ 10 tại cùng một câu lạc bộ, đó có vẻ như là một phép ẩn dụ thích hợp để kết thúc.

Cá độ bóng đá có thắng được không⚽Thời gian tính kèo bóng đá