Cá độ bóng đá có thắng được không⚽Thời gian tính kèo bóng đá

{关键字}

Crystal Palace tiếp đón trực tiếp đội Aston Villa đến Selhurst Park vào Thứ Bảy, ngày 20 tháng 8 (15:00 BST) – tìm hiểu tất cả những gì bạn cần biết về lịch thi đấu bên dưới.

CHI TIẾT TRẬN ĐẤU

  • Thứ bảy, ngày 20 tháng 8
  • 15:00 BST
  • Công viên Selhurst
  • Bình luận âm thanh trực tiếp trên Palace TV +

Bạn có thể bắt đầu xây dựng trước trận đấu với câu lạc bộ trước ngày thi đấu. Trên các kênh xã hội của chúng tôi, bạn có thể hòa vào tâm trạng của ngày thi đấu với những thước phim hoài cổ, cảnh hậu trường trong quá trình huấn luyện, cập nhật cuộc họp báo trực tiếp và mọi thứ khác để chuẩn bị cho cuộc đụng độ sắp tới.

Cuối cùng, Palace TV cung cấp các cuộc họp báo của Vieira đầy đủ, các cuộc phỏng vấn kéo dài với đội hình một và nhiều hoài niệm hơn để bạn thưởng thức.

TRƯỚC TRẬN ĐẤU

Sau đó, sự chú ý chuyển sang tin tức của nhóm. Câu lạc bộ chia sẻ tin tức về đội ngay lập tức – đúng một giờ trước khi trận đấu bắt đầu (14:00 với Aston Villa). Điều này có thể được tìm thấy trên cpfc.co.uk và tài khoản Twitter của chúng tôi ngay lập tức, và theo dõi trên các nền tảng truyền thông xã hội khác và ứng dụng Palace chỉ ngay sau đó.

Trên Instagram, chúng tôi sẽ hiển thị tất cả hậu trường đến từ trước trận đấu trong Câu chuyện trên Instagram của chúng tôi.

Twitter sẽ có các bản cập nhật đang chạy giữa trận đấu, cũng như những hình ảnh đẹp nhất và các tính năng bổ sung bắt mắt, làm cho nó trở thành lựa chọn thay thế tốt nhất cho việc xem trực tiếp hoặc trên chương trình phát sóng.

Ngoài ra, hãy theo dõi Trung tâm trận đấu trên trang web hoặc ứng dụng Palace để xem tin tức trực tiếp về tất cả các hành động – và bằng cách bật thông báo ứng dụng, bạn sẽ không bỏ lỡ một thủ thuật nào, với các cập nhật quan trọng trực tiếp đến điện thoại của bạn.

{关键字}

SAU TRẬN ĐẤU

Mọi kênh câu lạc bộ đều lấp đầy nội dung sau trận đấu, ngay từ khi tiếng còi mãn cuộc vang lên. Báo cáo trận đấu tức thời sẽ có sẵn trên cpfc.co.uk và ứng dụng chính thức và bạn cũng có thể bỏ phiếu cho Người đàn ông của trận đấu chỉ vài phút sau khi toàn thời gian.

Twitter, Facebook và Instagram của chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những bức ảnh và hành động trận đấu tốt nhất trong ngày cũng như tất cả phản hồi của người chơi, số liệu thống kê nổi bật và mọi bài viết được chia sẻ trên trang web.

Palace TV đang bận rộn thu thập các cuộc phỏng vấn sau trận đấu và cuộc họp báo của từng huấn luyện viên, trong khi các điểm nổi bật kéo dài hai phút có sẵn vào tối hôm đó và các điểm nổi bật của trận đấu đầy đủ sẽ theo dõi miễn phí ngay sau đó.a

Cá độ bóng đá có thắng được không⚽Thời gian tính kèo bóng đá