Cá độ bóng đá có thắng được không⚽Thời gian tính kèo bóng đá

{关键字}

Khi Crystal Palace bước vào mùa giải Premier League thứ 10 liên tiếp, chỉ có một cầu thủ có thể phản xạ trong mỗi chiến dịch. Tại đây, Joel Ward giải thích cuộc hành trình đã diễn ra như thế nào, anh ấy đã làm gì trước mùa giải và tại sao anh ấy lại để mắt đến các sườn núi trượt tuyết.

Đó là ngày truyền thông trước mùa giải, và Joel Ward đang phàn nàn. Anh ta đã được chụp ảnh trong ba bộ dụng cụ khác nhau cho một số chủ sở hữu quyền, cung cấp các lễ kỷ niệm trên màn hình xanh và tư thế đi dạo, và bây giờ chúng tôi yêu cầu anh ta một cuộc phỏng vấn trong chương trình. Một người chơi với kinh nghiệm của mình biết rằng đó không phải là nhiệm vụ ngắn hạn.

Nhưng đó không phải là lý do tại sao anh ấy phàn nàn trên thực tế, anh ấy rất vui khi dừng lại để trò chuyện. Thay vào đó là vì anh ấy đã phát hiện ra danh sách các chủ đề của chúng tôi, và nó khó ngắn gọn. Khuôn mặt anh ta lộ ra vẻ phẫn nộ và anh ta không thể không thốt lên:

Danh sách câu hỏi đó dài bao nhiêu?

Tuy nhiên, đây là vấn đề của chính anh ấy, bởi vì Ward đã mang đến cho người hâm mộ Palace không ít kỷ niệm. Khi câu lạc bộ bước vào mùa giải thứ 10 liên tiếp kỷ lục trong chuyến bay hàng đầu, chúng tôi chỉ ra rằng anh ấy là người đàn ông duy nhất từng có mặt trong chuyến đi.

{关键字}

Đó là một thực tế khiến anh ta dừng lại, và sau một thời gian suy nghĩ, anh ta có thể thấy một nụ cười. Thật là điên rồ khi nghĩ như vậy, anh nói, với cái nhìn của một người đàn ông đã lật tẩy cả thập kỷ trước trong đầu.

Đó là một cuộc hành trình. Đó là một chuyến tàu lượn siêu tốc, nhưng có rất nhiều kỷ niệm tuyệt vời và khó phai mờ trong khoảng thời gian ở đây. Tôi nghĩ rằng tôi có thể sẽ tập trung vào điều đó nhiều hơn một chút trong những năm tới.

Như những phép ẩn dụ cho sự phát triển của một câu lạc bộ, trong số những điều tốt nhất là so sánh chuyến du đấu trước mùa giải của chú voi ma mút mùa hè này ở Singapore và Úc với chuyến đi Palace đầu tiên của Ward. Sau khi ký hợp đồng từ Portsmouth, chuyến tập huấn mùa hè 2012 diễn ra rất tệ. Anh nhớ lại:

Tiền mùa giải đầu tiên của tôi tại Palace là một nơi nào đó ở Exeter. Tôi nghĩ rằng một tay đua Công thức Một Nigel Mansell đã sở hữu khách sạn. Chúng tôi xuống đó và trời mưa điên cuồng. Nó đã bị úng. Cuối cùng, chúng tôi đã quay trở lại và chỉ tập luyện tại Sân tập vì thời tiết quá xấu.

Không lâu trước khi Ward trở lại Devon, có trận ra mắt Palace trên sân khách Exeter City, một cách trùng hợp, ở vòng đầu tiên của League Cup. Số người tham dự đêm đó chỉ có hơn 3,365 người. Mười năm sau, Ward bắt đầu cho Palace gặp Manchester United tại Melbourne Cricket Ground, với hơn 75.000 người theo dõi trực tiếp.

Cá độ bóng đá có thắng được không⚽Thời gian tính kèo bóng đá