Cá độ bóng đá có thắng được không⚽Thời gian tính kèo bóng đá

{关键字}

Sự kình địch giữa Brighton và Crystal Palace càng khốc liệt đối với cả hai bộ phận người hâm mộ khi nó gây khó khăn cho nhiều cổ động viên của các câu lạc bộ khác. Như thêm một lớp nhầm lẫn, lịch thi đấu âm thanh đã bị hoãn lại khi hầu hết các trận đấu ở Premier League sẽ diễn ra vào cuối tuần này.

Tin tức này được một số người coi là sự nhẹ nhõm cho Albion, người vẫn không có người quản lý sau sự ra đi của Graham Potter tới Chelsea trong vòng vài ngày sau chiến thắng 5-2 trước Leicester tại sân vận động Amex vào ngày 4 tháng 9. Tại sao trận derby đầu tiên trong mùa giải giữa hai đội không diễn ra như lịch trình? Sporting News có câu trả lời.

Ban đầu, trận đấu dự kiến ​​bắt đầu vào 3 giờ chiều BST vào thứ Bảy, ngày 17 tháng 9. Hàng nghìn người hâm mộ hướng đến các trận đấu của Brighton đi tàu đến Ga Falmer, cách lối vào của Sân vận động Amex một đoạn tản bộ ngắn.

Vì vậy, khi một cuộc đình công công nghiệp đã được lên kế hoạch có thể khiến dây chuyền bị dừng vào ngày thi đấu, Albion đã kháng nghị Premier League hoãn trận đấu vì tình huống khẩn cấp.

Premier League, các câu lạc bộ, cảnh sát và các quan chức hội đồng địa phương đã triệu tập và thống nhất rằng không có lựa chọn nào khác ngoài việc hoãn trận đấu.

Khi hành động đã lên kế hoạch bị hủy bỏ sau cái chết của Nữ hoàng Elizabeth II, đã có những gợi ý từ những người ủng hộ rằng trò chơi có thể tiếp tục theo kế hoạch.

Cá độ bóng đá có thắng được không⚽Thời gian tính kèo bóng đá

Bảy trong số 10 trận đấu theo lịch trình của Premier League đã được diễn ra vào cuối tuần ngày 17 tháng 9 – và trận derby không phải là một trong số đó.

Lực lượng cảnh sát trong khu vực đã phải đối mặt với một thách thức lớn vì quốc tang vào ngày 19 tháng 9 và việc cung cấp các nguồn lực để đưa trò chơi trở lại trong thời gian ngắn là không thể. Premier League cho biết trong một tuyên bố xác nhận rằng trận đấu sẽ vẫn diễn ra.

{关键字}

Cá độ bóng đá có thắng được không⚽Thời gian tính kèo bóng đá

Trò chơi dự kiến ​​sẽ diễn ra vào ngày 17 tháng 9 lúc 15:00 BST nhưng bây giờ có vẻ như sẽ không diễn ra cho đến năm sau. Tổ chức trận derby đã là một nhiệm vụ khó khăn đối với các nhà chức trách và mức độ lên kế hoạch cần thiết có nghĩa là trận đấu có thể sẽ diễn ra trong nửa sau của mùa giải.

Sự tắc nghẽn gia tăng áp đặt cho lịch thi đấu của Premier League bởi vòng đấu bất ngờ bị hoãn lại càng làm phức tạp thêm việc lên lịch trận đấu. Khoảng cách rõ ràng tiếp theo mà các đội có thể thi đấu là vào giữa tháng Giêng, lúc đó Premier League sẽ bắt đầu trở lại sau sáu tuần tạm nghỉ cho Qatar World Cup. Palace sẽ tiếp đón Brighton tại Selhurst Park vào ngày 11 tháng 2 năm 2023.

Cá độ bóng đá có thắng được không⚽Thời gian tính kèo bóng đá