Cá độ bóng đá có thắng được không⚽Thời gian tính kèo bóng đá

{关键字}

Premier League đã đưa ra nhận định dưới đây về trận đấu giữa Brighton & Hove Albion và Crystal Palace. Theo yêu cầu của Brighton and Hove Albion FC lên Ban lãnh đạo Premier League, trận đấu trên sân nhà của câu lạc bộ với Crystal Palace FC, sẽ diễn ra vào lúc 15:00 BST vào thứ Bảy, ngày 17 tháng 9, đã bị hoãn một cách đáng tiếc.

Quyết định này tuân theo các trường hợp đặc biệt liên quan đến hành động công nghiệp đã được lên kế hoạch trên mạng lưới đường sắt, với việc các nhà chức trách không thể xử phạt trận đấu được thi đấu khi không có phương tiện giao thông công cộng dành cho những người ủng hộ.

Premier League đã tham khảo ý kiến ​​của cả câu lạc bộ, cảnh sát, SAG cho Hội đồng thành phố Brighton & Hove và các cơ quan liên quan khác trong việc tìm kiếm các phương án thay thế nhưng tất cả đều đồng ý rằng không có lựa chọn nào khác ngoài việc hoãn trận đấu. Một ngày mới cho trận đấu được dời lại sẽ được thông báo trong thời gian thích hợp.

Người giữ vé được yêu cầu giữ lại vé của họ trong thời gian chờ đợi và sau khi một ngày mới đã được xác nhận, bạn sẽ có thể yêu cầu hoàn lại tiền nếu bạn không thể tham dự. Chi tiết đầy đủ về cách yêu cầu hoàn lại tiền sẽ được cung cấp trong khóa học. Cuộc gặp gỡ tại Premier League giữa Brighton và Crystal Palace dự kiến ​​diễn ra vào ngày 17 tháng 9 đã bị hoãn lại.

{关键字}

  • Trận derby A23 đầu tiên của mùa giải sẽ được di chuyển
  • Đình công đường sắt là lý do để trì hoãn
  • Các trò chơi PL khác có thể chịu chung số phận

CHUYỆN GÌ ĐÃ XẢY RA? Các cuộc đình công đường sắt gần đây của Vương quốc Anh đã gây ra một loạt vấn đề cho các ngành công nghiệp xung quanh London. Bóng đá đã trở thành nạn nhân mới nhất và lịch thi đấu của Premier League trong một tuần rưỡi đã bị tạm dừng do các vấn đề đi lại sau đó.

HÌNH ẢNH LỚN HƠN: Lịch thi đấu này là lịch thi đấu mà những người ủng hộ của cả hai câu lạc bộ tìm kiếm ngay sau khi danh sách lịch thi đấu được công bố. Mặc dù có khoảng cách gần 50 dặm giữa hai sân vận động, đây được coi là một trong những trận derby hiện tại ở Premier League.

VÀ THÊM LÀ GÌ: Sẽ phải tìm một ngày mới cho trận đấu. Cùng ngày, Leicester sẽ đối đầu với Tottenham ở phía bắc London và lịch thi đấu đó cũng có thể phải được sắp xếp lại.

HỌ NÓI GÌ: Cả hai câu lạc bộ đều muốn trận đấu diễn ra vào ngày ban đầu và đã có một cuộc đối thoại liên tục để đạt được điều này với tất cả các cơ quan có liên quan, bao gồm Cảnh sát Sussex và Surrey, các cơ quan và dịch vụ khẩn cấp địa phương khác, Brighton & Hove Hội đồng thành phố, Premier League và Crystal Palace.

Cá độ bóng đá có thắng được không⚽Thời gian tính kèo bóng đá