Cá độ bóng đá có thắng được không⚽Thời gian tính kèo bóng đá

{关键字}

Chuyến đi của Manchester United đến Selhurst Park vào cuối tuần này đã bị hoãn lại sau cái chết của Nữ hoàng Elizabeth II. Cung điện Buckingham đã đưa ra một tuyên bố thông báo về cái chết của Nữ hoàng vào thứ Năm, trong đó chứng kiến ​​một số ngôi sao của Manchester United gửi lời tưởng nhớ trên các phương tiện truyền thông xã hội.

Đã quá muộn để hủy bỏ trận đấu đầu tiên của United tại Europa League, vì vậy nó đã diễn ra như kế hoạch, với chiến thắng 1-0 của Real Sociedad nhờ một quyết định gây tranh cãi.

Vào tối cùng ngày, EFL thông báo rằng các trận đấu dự kiến ​​thi đấu vào thứ Sáu đã bị hoãn lại sang một ngày sau đó, vì Vương quốc Anh bước vào thời kỳ quốc tang.

EFL kể từ đó đã hủy bỏ tất cả các thiết bị của mình vào cuối tuần này. Trong một tuyên bố được đưa ra vào sáng thứ Sáu, Premier League thông báo rằng một cuộc họp đã diễn ra và họ cũng đã quyết định hoãn lịch thi đấu cuối tuần này. Tuyên bố ngắn có nội dung:

Sau cuộc họp sáng nay, các câu lạc bộ Premier League đã bày tỏ lòng kính trọng đối với Nữ hoàng Anh Elizabeth II. Để tôn vinh cuộc sống phi thường và đóng góp của cô ấy cho quốc gia, và như một sự tôn trọng, vòng đấu cuối tuần này của Premier League sẽ bị hoãn lại, bao gồm cả trận đấu vào tối thứ Hai. Các cập nhật thêm về lịch thi đấu của Premier League trong thời gian tang lễ sẽ được cung cấp trong quá trình thích hợp.

Điều này được hiểu rằng Premier League, EFL và các cơ quan thể thao khác không có nghĩa vụ phải hủy bỏ các lịch thi đấu. Họ đang làm điều đó như một dấu hiệu của sự tôn trọng. Chúng ta sẽ phải chờ tin tức về các trận đấu khác bị hoãn vì không có trận nào có khả năng diễn ra vào ngày tang lễ của Nữ hoàng.

{关键字}

Cá độ bóng đá có thắng được không⚽Thời gian tính kèo bóng đá

  • Fulham và đội Chelsea
  • Bournemouth và đội Brighton
  • Southampton và đội Brentford
  • Liverpool và đội Wolves
  • Leicester City và đội Aston Villa
  • Manchester City và đội Tottenham
  • Arsenal và đội Everton
  • West Ham và đội Newcastle United
  • Crystal Palace và đội Manchester United
  • Leeds United và đội Nottingham Forest

Lịch thi đấu của Man United đang ngày càng nhiều và cận kề nhau. Điều này gây khó khăn cho các cầu thủ bong da. Stretford Paddock thường dành thứ Sáu để xem trước hành động của cuối tuần. Tuy nhiên, trận đấu của Manchester United với Crystal Palace đã bị hoãn lại sau cái chết của Nữ hoàng Elizabeth II. Jay đã trở lại với những tin tức mới nhất của United và cuộc trò chuyện trên báo chí , bao gồm cả tin tức rằng United đang phải đối mặt với một danh sách thi đấu chồng chất.

Cá độ bóng đá có thắng được không⚽Thời gian tính kèo bóng đá