Cá độ bóng đá có thắng được không⚽Thời gian tính kèo bóng đá

{关键字}

Tiền vệ Coral-Jade Haines của Crystal Palace đã mời người hâm mộ trở lại CLB ở Giải vô địch bóng đá nữ mùa này để giúp họ tiếp tục phát triển các tiêu chuẩn của bóng đá nữ sau thành công của tuyển Anh tại EURO 2022.

Cả nước đã kỷ niệm danh hiệu lớn đầu tiên của Lionesses trong vài tuần qua, nhưng mọi con mắt đều hướng về hành động trong nước vào cuối tuần này với việc Palace sẽ bắt đầu thúc đẩy thăng hạng của họ trước London City Lionesses.

Palace đã hoạt động rất tích cực trên thị trường chuyển nhượng mùa hè, khi mang về không dưới 15 bản hợp đồng mới. Chất lượng của những sự bổ sung đó và tham vọng của câu lạc bộ đã khiến Đại bàng được đặt tên trong số những ứng cử viên yêu thích cho danh hiệu Vô địch nữ mùa giải này.

Phát biểu trước giới truyền thông trước trận đấu mở màn của Palace tại London City Lionesses vào Chủ nhật tuần này (21), tiền vệ Haines cho biết đội bóng bước vào mùa giải với mục tiêu giành quyền thăng hạng. Cô nói:

Tiêu chuẩn của bóng đá nữ ngày càng tốt hơn. Ở WSL và Championship bây giờ, thách thức đối với ba người đứng đầu luôn khó gọi là rất sớm trong mùa giải nhưng với tư cách là một câu lạc bộ, chúng tôi đang đặt mục tiêu rất cao. Chúng tôi đang làm việc rất chăm chỉ để có được sự thăng tiến mà chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi có khả năng nhận được.

{关键字}

Mặc dù thực tế có rất nhiều gương mặt mới tại Palace mùa này, Haines tin rằng đội bóng đang vận hành tốt và những lợi ích của một mùa hè tích cực có thể được nhìn thấy trên sân.

Cô ấy nói:

Tiền mùa giải đã diễn ra rất tốt. Cảm giác như mọi người đã quen biết nhau trong nhiều năm. Thật đáng kinh ngạc khi thấy mọi người đang hòa nhập tốt như thế nào và điều đó diễn ra như thế nào trên sân cỏ. Sự gắn bó trong phòng thay đồ đã giúp ích cho các màn trình diễn trong tập luyện và cũng đã có bằng chứng về điều này trong các trận giao hữu trước mùa giải của chúng tôi.

Palace sẽ chơi các trận đấu trên sân nhà của họ tại Hayes Lane ở Bromley trong phần lớn thời gian của mùa giải này. Câu lạc bộ đã được hỗ trợ bởi một số lượng lớn những người ủng hộ Palace trong những năm gần đây, nhưng Haines nói rằng đội rất muốn xem nhiều trận đấu tham dự hơn trong mùa giải này để giúp thúc đẩy các tiêu chuẩn ngày càng tăng của trò chơi nữ.

Cô nói:

Chúng tôi có những người hâm mộ không thật ở nhà và ở xa, những người luôn ủng hộ chúng tôi. Chúng tôi có cơ sở người hâm mộ tốt nhất trong giải đấu. Những người hâm mộ mới luôn được chào đón và chúng tôi muốn phát triển đại gia đình Crystal Palace. Đó là khoảng thời gian thú vị cho câu lạc bộ và chúng tôi yêu người hâm mộ nhiều như họ yêu thích chúng tôi.

Đó sẽ là một mùa giải thực sự thú vị, đặc biệt là sau khi Nữ Anh vô địch EURO, vì vậy chúng tôi rất muốn hướng tới các tiêu chuẩn của bóng đá nữ. Chúng tôi rất mong mọi người hâm mộ Palace trở thành một phần của điều đó.

Trận đấu trên sân nhà đầu tiên trong mùa giải của Palace tại Giải vô địch nữ Barclays là gặp Coventry United tại Hayes Lane vào thứ Bảy, ngày 27 tháng 8 (bắt đầu lúc 19:00).

Cá độ bóng đá có thắng được không⚽Thời gian tính kèo bóng đá