Cá độ bóng đá có thắng được không⚽Thời gian tính kèo bóng đá

{关键字}

Crystal Palace là một trong số những câu lạc bộ ở Premier League đang tranh giành chữ ký của Goncalo Ramos vào mùa hè này. Đó là theo 90min, người tuyên bố rằng tiền đạo của Benfica đã thu hút rất nhiều sự chú ý và có thể được thiết lập để theo dõi Darwin Nunez trong việc chuyển đến Premier League.

Newcastle United và Nottingham Forest đều đã đàm phán về một thỏa thuận, trong khi Crystal Palace, Everton, Leeds United, West Ham United và Wolverhampton Wanderers đều đang theo dõi tình hình. Anh ấy được cho là sẽ có sẵn với giá khoảng 30 triệu bảng, vì anh ấy vẫn còn bốn năm trong hợp đồng 8,2 nghìn bảng mỗi tuần.

Anh ấy có thể thay thế Benteke

Với việc Christian Benteke cuối cùng đã rời Selhurst Park sau sáu năm ròng rã hoàn toàn, bất cứ ai nên vào thay anh ta sẽ không có những nhiệm vụ khó khăn nhất phù hợp với mục tiêu của anh ta.

Để ký hợp đồng với ngôi sao trẻ người Bồ Đào Nha này với giá chỉ cao hơn 3 triệu bảng so với số tiền mà Palace đã bỏ ra để ký hợp đồng với cầu thủ người Bỉ từ Liverpool lần đầu tiên sẽ chứng tỏ một cuộc đảo chính lớn và anh ấy sẽ chỉ phải ghi 37 bàn sau 177 lần ra sân để đánh dấu anh ấy là người thành công hơn.

Goncalo Ramos có thể thay thế Christian Benteke ở Crystal Palace?

Do đó, đây sẽ là âm nhạc đến tai người hâm mộ Eagles rằng họ dành cho một tiền đạo tài năng được mệnh danh là cực kỳ sung mãn, được hỗ trợ bởi sự khởi đầu chói sáng của anh ấy cho mùa giải mới với ba bàn thắng và ba đường kiến ​​tạo trong ba trận đấu.

{关键字}

Mùa trước, dù ghi được bảy bàn, anh vẫn bỏ lỡ thêm 12 cơ hội lớn. Anh ta rõ ràng có bản năng của một kẻ săn trộm để tìm đúng chỗ để có cơ hội rõ ràng, điều này hứa hẹn hơn là đáng nguyền rủa vì khả năng dứt điểm sẽ đi kèm với kinh nghiệm hơn.

Mùa giải này có thể đánh dấu một sự đột phá, vì vậy Patrick Vieira có thể muốn đầu tư sớm vào cầu thủ 21 tuổi trước khi giá trị của anh ấy tăng vọt.

Anh ấy cũng có thể đưa ra một mối đe dọa sáng tạo cũng như sự thông thạo của mình trước khung thành, vì anh ấy có trung bình 0,8 đường chuyền chính mỗi trận cùng với tỷ lệ chuyền thành công 80%. Benteke thường gây ấn tượng với lối chơi phòng ngự, sử dụng sức mạnh thô bạo của mình để truy cản các hậu vệ và đưa đồng đội vào sân.

Cao 1m6, Ramos không phải là một người nhỏ bé, nhưng vẫn có đủ thể chất để làm công việc đó trong khi vẫn có khả năng kỹ thuật để liên kết lối chơi theo một cách khác với cách cầu thủ 31 tuổi đã ra đi.

Anh ấy rất có thể đại diện cho người thừa kế trong mơ của Benteke cả về mục tiêu và lối chơi liên kết, và sẽ đánh dấu một mảng kinh doanh khôn ngoan không gắn cầu thủ trẻ với một mức giá cao ngất ngưởng để đè nặng anh ta.

Cá độ bóng đá có thắng được không⚽Thời gian tính kèo bóng đá