Cá độ bóng đá có thắng được không⚽Thời gian tính kèo bóng đá

{关键字}

Patrick Vieira đã bị giáng một đòn trực tiếp trước mùa giải 2022/23 khi tiền vệ kỳ cựu James McArthur có vẻ sẽ bỏ lỡ sự khởi đầu của chiến dịch do chấn thương. Cầu thủ 34 tuổi người Scotland đã bỏ lỡ một phần đáng kể của mùa giải trước sau khi bị rách gân khoeo vào tháng 11 trước khi chấn thương thêm khi trở lại ba tháng sau đó đã giới hạn anh ta chỉ có 15 lần ra sân ở Premier League dưới thời Vieira.

McArthur đã được trao một hợp đồng mới có thời hạn một năm tại Selhurst Park vào đầu mùa hè nhưng bây giờ được thiết lập để bỏ lỡ toàn bộ giai đoạn trước mùa giải của Palace cũng như khi bắt đầu chiến dịch mới sau khi có báo cáo trên tờ Athletic rằng anh ấy đã bị một vết thương ở háng.

{关键字}

Cú đánh đó dự kiến ​​sẽ khiến anh ấy phải nghỉ thi đấu trong khoảng một tháng, mặc dù điều này có thể lâu hơn vì anh ấy sẽ bỏ lỡ sự chuẩn bị của Palace cho mùa giải mới. The Eagles chuẩn bị bay đến Singapore vào tuần tới để đối mặt với Liverpool trong trận đấu đầu tiên của chuyến du đấu nước ngoài trước khi họ bay xuống Australia để đấu với Manchester United ở Melbourne và Leeds United ở Perth.

Trận mở màn mùa giải của họ sau đó diễn ra vào thứ Sáu, ngày 5 tháng 8 khi họ tiếp đón Arsenal tại Selhurst Park trong trận hạ màn cho mùa giải Premier League 2022/23. Palace tiếp Liverpool tại Anfield vào ngày 15 tháng 8, tiếp theo là cuộc đụng độ trên sân nhà với Aston Villa năm ngày sau đó. Ngày trở lại của McArthur sẽ phụ thuộc vào mức độ hồi phục của anh ấy diễn ra như thế nào trong 4-6 tuần tới, mặc dù anh ấy chắc chắn sẽ là một thiếu sót lớn đối với Vieira, với vai trò cao cấp mà anh ấy chơi trong và ngoài sân cỏ.

{关键字}

Cầu thủ người Pháp nói với football.london vào tháng 4 khi được hỏi về tầm quan trọng của McArthur vào đội:

Chúng tôi sẽ phải quản lý anh ấy tốt và cố gắng có anh ấy nhiều nhất có thể trên sân vì anh ấy có khả năng cạnh tranh này, anh ấy là một đối thủ thực sự trên sân. Khi anh ấy ở trên sân, anh ấy hướng dẫn cách nói chuyện tích cực và chúng tôi có một vài cầu thủ cần điều đó. Có anh ấy trên sân là điều quan trọng đối với chúng tôi.

Chấn thương của McArthur có nghĩa là Palace hiện đang tăng cường quan tâm đến các mục tiêu hàng tiền vệ của họ, với việc ký hợp đồng với Cheick Doucoure 22 tuổi từ Lens sắp kết thúc. Câu lạc bộ cũng tăng cường quan tâm đến tiền vệ Flynn Downes của Swansea, mặc dù người hâm mộ suốt đời của Hammers dường như đã chọn chơi bóng đá châu Âu tại câu lạc bộ thời thơ ấu của anh ấy.

Câu lạc bộ cũng được liên hệ với việc chuyển đến Joe Aribo của Rangers trong thời gian tới, mặc dù tiền vệ đa năng hiện có vẻ sẽ gia nhập Southampton để thay thế. Các bản hợp đồng duy nhất được xác nhận của Palace cho đến thời điểm này là chuyển nhượng miễn phí của cầu thủ chạy cánh thiếu niên Malcolm Ebiowei từ Derby County và thủ môn quốc tế người Anh Sam Johnstone sau khi hợp đồng của anh ấy tại West Brom hết hạn.

Cá độ bóng đá có thắng được không⚽Thời gian tính kèo bóng đá