Cá độ bóng đá có thắng được không⚽Thời gian tính kèo bóng đá

{关键字}

Thị trường xe hơi trực tuyến thay thế W88 trở thành đối tác chính của câu lạc bộ từ mùa giải Premier League 2022/23.

Câu lạc bộ Premier League Crystal Palace đã đăng ký maketplace Cinch cho xe hơi trực tuyến của Vương quốc Anh làm nhà tài trợ áo đấu chính mới của họ trong một hợp đồng kéo dài nhiều năm kể từ đầu mùa giải 2022/23.

{关键字}
Crystal Palace lấy Cinch làm nhà tài trợ áo đấu chính trong hợp đồng kéo dài nhiều năm

Thỏa thuận kéo dài nhiều năm sẽ thấy tính năng logo của công ty trên cả áo sơ mi nam và nữ từ mùa tới. Cinch tiếp quản kho tài trợ áo đấu chính của câu lạc bộ từ W88, thương vụ cờ bạc của thương hiệu cờ bạc mùa trước được cho là trị giá 6,5 triệu bảng Anh (8,3 triệu đô la Mỹ) sau khi họ ký gia hạn một năm cho chiến dịch 2021/22.

Cinch cũng sẽ trở thành đối tác quần áo huấn luyện chính thức của Palace như một phần của thỏa thuận, được hưởng lợi từ việc tiếp cận thương hiệu đáng kể trên các đội học viện của câu lạc bộ, sân vận động Selhurst Park, các kênh kỹ thuật số, cũng như thương hiệu trên tất cả các áo sơ mi nhái. Thương hiệu giải pháp thanh toán Astropay là nhà tài trợ bộ đào tạo trước đó đã ký một hợp đồng ngắn hạn vào tháng Hai .

Việc hợp tác với Crystal Palace bổ sung vào danh sách các quan hệ đối tác thể thao của Cinch, bao gồm Hội đồng Cricket Anh và Xứ Wales (ECB), Liên đoàn Bóng đá Chuyên nghiệp Scotland (SPFL) và câu lạc bộ liên đoàn bóng bầu dục hàng đầu Northampton Saints.

Barry Webber, giám đốc thương mại tại Crystal cho biết trong cuộc phỏng vấn:

Cinch là một thương hiệu lâu đời, thân thiện với gia đình và có thể nhận biết ngay lập tức trên khắp Vương quốc Anh và hơn thế nữa, và mối quan hệ hợp tác mang tính bước ngoặt này là một tuyên bố khác về sự tiến bộ của câu lạc bộ, cả trong và ngoài sân cỏ .

Đây là thời điểm cực kỳ thú vị để bắt đầu quan hệ đối tác của chúng tôi, khi chúng tôi bước vào mùa giải thứ 10 liên tiếp tại Premier League với một đội hình đầy những tài năng quốc tế, trong khi đó vẫn tiếp tục sự mở rộng và đổi mới ấn tượng trên thị trường xe hơi. Chúng tôi mong muốn giúp đỡ lẫn nhau đảm bảo tham vọng của chúng tôi.

Avril Palmer-Baunack, chủ tịch của chủ sở hữu Cinch, Tập đoàn ô tô Constellation, nói thêm:

Mối quan hệ hợp tác mới này sẽ hỗ trợ thêm cho việc mở rộng của chúng tôi tại thị trường xe hơi ở Anh. Chúng tôi mong muốn được làm việc với các đội bóng, người hâm mộ và cộng đồng địa phương và đặt nhiều hy vọng vào câu lạc bộ trong mùa giải tới.

Cá độ bóng đá có thắng được không⚽Thời gian tính kèo bóng đá