Cá độ bóng đá có thắng được không⚽Thời gian tính kèo bóng đá

{关键字}

Tiền vệ này đã có một mùa giải mạnh mẽ cho đến nay dưới sự quản lý của cựu thần tượng Arsenal, Patrick Vieira

Conor Gallagher của Crystal Palace khẳng định rằng anh ấy không nghĩ xa hơn mùa giải hiện tại khi anh ấy tiếp tục gây ấn tượng dưới dạng cho mượn từ Chelsea.

Gallagher, 22 tuổi, đã được ra mắt vào đầu mùa giải cho lần chuyển nhượng tạm thời thứ tư trong ba năm qua, và đã đáp lại bằng tám bàn thắng ở Premier League cho đến nay để trở thành vật cố định trong đội hình Đại bàng.

Hiện tại, Chelsea có thể phải đối mặt với một cuộc chiến để giữ lại sự phục vụ của anh ấy khi thời hạn hiện tại kết thúc, vì Palace được cho là muốn thực hiện chuyển nhượng vĩnh viễn.

“Không, không, không hề,” Gallagher trả lời ESPN khi được hỏi liệu anh có đang cân nhắc về tương lai của mình hay không.

“Thành thật mà nói, tôi chỉ chơi mọi trận đấu. Tôi không hề nghĩ quá xa về phía trước.

“Tôi nghĩ rằng trong giai đoạn chúng tôi đang ở trong mùa giải này và nơi Palace đang là một đội bóng, chúng tôi không thể nhìn quá xa vào tương lai.

“Chúng tôi đã có một giai đoạn cuối mùa giải rất quan trọng, bây giờ là trận tứ kết FA Cup gặp  Everton và cần phải có điểm ở Premier League.”

Gallagher cũng ca ngợi người quản lý của anh ấy, cựu cầu thủ yêu thích của Arsenal, Patrick Vieira, người đã có một mùa giải đầu tiên tốt đẹp tại Palace khi anh ấy đã dẫn dắt những chú Đại bàng đến sự an toàn ở khu vực giữa bảng.

{关键字}

Conor Gallagher không chắc chắn về tương lai của mình

“Tôi cảm thấy như anh ấy hiểu trận đấu của tôi rất rõ,” thủ môn nói thêm.

“Anh ấy biết tôi giỏi nhất điều gì ngay cả trước khi tôi đến Crystal Palace, anh ấy dường như biết điều gì tôi làm tốt nhất và anh ấy nói với tôi điều đó và anh ấy nói ‘Tôi muốn bạn là chính mình và làm những điều bạn giỏi vì đó tại sao bạn ở đây. ‘

“Đó là quyết định của tôi và Chelsea. Chúng tôi cảm thấy đó là quyết định tốt nhất cho sự phát triển của tôi và để tôi thể hiện những gì tôi có thể làm.

“Rõ ràng người quản lý là Patrick Vieira giúp đỡ vì cầu thủ anh ấy là và con người anh ấy nhưng tôi chỉ cảm thấy Crystal Palace là nơi tôi có thể thể hiện bản thân tốt nhất.”

Palace sẽ hoạt động trở lại vào thứ Hai, khi họ tiếp đón các nhà lãnh đạo Premier League Manchester City tại Selhurst Park.

Để không bỏ lỡ bất cứ thông tin nào về Crystal Palace trong tương lai thì đừng quên theo dõi chúng tôi ngay hôm nay nhé.

Cá độ bóng đá có thắng được không⚽Thời gian tính kèo bóng đá