Cá độ bóng đá có thắng được không⚽Thời gian tính kèo bóng đá

{关键字}

Olise đã chấp nhận cuộc gọi đầu tiên cho đội tuyển Pháp dưới 21 tuổi trong tuần này nhưng tương lai lâu dài của anh ấy vẫn chưa được quyết định.

Tuyển Anh gặp khó khăn với Pháp để có được sự phục vụ của tiền vệ tấn công được đánh giá cao Michael Olise.

Cầu thủ của Crystal Palace sinh ra ở Anh nhưng đủ điều kiện để chơi cho Pháp thông qua mẹ là người Pháp gốc Algeria và thậm chí còn thu hút được sự quan tâm từ Nigeria, nơi cha anh sinh ra.

Olise, 20 tuổi, lần đầu tiên chọn chơi cho đội tuyển Pháp dưới 18 tuổi trong khi anh ấy đang đọc sách tại Reading và tuần này đã chấp nhận một cuộc gọi đầu tiên cho đội dưới 21 tuổi của họ.

Cầu thủ này đã trở thành bản hợp đồng đầu tiên của Patrick Vieira tại Palace khi anh ấy tiếp quản vào mùa hè năm ngoái và câu lạc bộ đã kích hoạt điều khoản giải phóng 8 triệu bảng. Olise cam kết gắn bó với câu lạc bộ năm năm.

Anh ấy đã gây ấn tượng trong mùa giải này với bốn bàn thắng sau 25 lần ra sân khi Vieira có đội bóng mới của anh ấy chơi thứ bóng đá tốt. Họ đứng thứ 11 tại Premier League và tiếp Everton trong trận tứ kết FA Cup hôm Chủ nhật.

{关键字}

Tương lai lâu dài của Michael Olise vẫn chưa được quyết định

Huấn luyện viên đội tuyển Anh, Gareth Southgate, người đã đào tạo ra học viện của Palace và đã có hơn 150 lần ra sân cho câu lạc bộ phía nam London, muốn Olise cam kết khoác áo đội tuyển Anh nhưng ông biết rằng cầu thủ này vẫn có thể chọn Pháp.

Olise sẽ không bị ràng buộc với một quốc gia cho đến khi anh ấy thi đấu trong một trận đấu cao cấp mang tính cạnh tranh. Nhưng có vẻ như huấn luyện viên Vieira, cựu huyền thoại người Pháp từng vô địch World Cup và chức vô địch châu Âu cùng đội tuyển quốc gia, không có bất kỳ quyết định nào.

“Về hai quốc tịch, tôi luôn được thông báo, tôi luôn tham gia các cuộc họp phân loại cho tất cả các đội nhóm tuổi,” Southgate nói. “Tôi muốn biết chuyện gì đang xảy ra. Tôi không nghĩ rằng sẽ có một sự lựa chọn cấp cao nào cho Olise.

“Tôi nghĩ Michael Olise đã có một mùa giải tốt với Palace, chúng tôi thích anh ấy, chúng tôi chắc chắn muốn anh ấy ở cùng chúng tôi. Có một cơ hội với Pháp cũng như những người anh ấy đã ở cùng ở độ tuổi dưới 18. Tôi biết có một quyết định cho anh ấy và gia đình anh ấy ở đó. ”

Để anh bảo nó có thông tin liên quan đến vấn đề chuyển nhượng của Crystal Palace trong tương lai thì đừng quên đồng hành cùng chúng tôi mỗi ngày nhé. 

 

Cá độ bóng đá có thắng được không⚽Thời gian tính kèo bóng đá