Bán đất view nghỉ dưỡng, diện tích lớn,giá rẻ, tiềm năng cao. LH: Hợp 0967733472

3 đ
Quận Phú Nhuận - Tp Hồ Chí Minh
Ngô Hợp
Phường 1, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh
0967733472
Hiện tại Việt Nam là quốc gia chịu ảnh hưởng ít nhất từ dịch covic19, đặc biệt là những vùng chưa và đang phát triển.
-Lâm Đồng là khu vực đang trong giai đoạn phát triển với khí hậu ôn hòa mát mẻ điển hình như Đà Lạt. Tp phố du lịch lớn nhất và phát triển nhất của Lâm Đồng. Và là 1 người con của Đà Lạt-Lâm Đồng tôi hiểu rất rõ về mảnh đất này. Bây giờ Đà Lạt là thành phố đã phát triển. Đặc biệt đây là thời điểm BDS Đà Lạt bị đóng băng do ảnh hưởng của dịch covic19 làm việc phát triển bị ngưng trệ nên các huyện lân cận sẽ được đầu tư và phát triển để đáp ứng nhu cầu kinh tế vùng. Đây là thời điểm vàng để đầu tư vào BDS ở các quỹ đất ở đây với các tuyến đường đang đi vào thi công,các khu du lịch mới đang được đẩy mạnh tái đầu tư.
-Cách Đà Lạt 30km về phía Nam. Đại Ninh 1 vùng đang phát triển rất mạnh về kinh tế qua mọi mặc là khu đô thị vệ tinh của Đà Lạt thuộc huyện Đức Trọng nằm giữa 2tp lớn nhất Lâm Đồng là Đà Lạt và Bảo Lộc tiềm năng phát triển rất cao.
-Nằm trên QL20 với quỹ đất trống lớn,giá rẻ,chi phí chuyển mục đích sử dụng đất thấp, người dân còn chưa khai thác hết tiềm năng,cùng view đẹp hút hồn,rất nhiều cảnh đẹp đang còn mộc mạc , khí hậu ôn hòa mát mẻ trong sạch thích hợp đầu tư phát triển kinh tế. Đồng thời làm nơi nghỉ dưỡng trong những năm tháng tuổi già hoặc sau những ngày dài làm việc. 
*ĐẶC BIỆT: cùng với những lợi thế như vậy đây là nơi tránh dịch an toàn mà người Hà Nội và Sài Gòn đang đổ sô về mua phòng khi có dịch hoặc thiên tai ngập lụt có nơi an toàn và thoải mái để sinh sống.
-Giá: 3/m2
-LH:Hợp 0967733472
Ngô Hợp
Phường 1, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh
Nhấn để xem số

0967733472

Gửi Email
MUA HÀNG AN TOÀN
  • Không thanh toán tiền trước khi nhận hàng.
  • Kiểm tra hàng cẩn thận trước khi mua.
  • Nên giao dịch ở nơi công cộng.
  • Nếu bạn mua hàng hiệu, hãy gặp mặt tại cửa hàng để nhờ xác minh, tránh mua phải hàng giả.