Cá độ bóng đá có thắng được không⚽Thời gian tính kèo bóng đá

{关键字}

Patrick Vieira cho biết anh muốn đội bóng của mình chơi như một võ sĩ trên sân Tyneside – một người đã bị dính đòn nhưng vẫn tiếp tục chiến đấu. Cú đánh đó – đề cập đến trận thua Chelsea – rõ ràng đã đánh gục các cầu thủ Palace khó khăn hơn Vieira mong đợi, đặc biệt nếu hiệp một của họ tại St James ‘Park không có gì xảy ra.

{关键字}
Patrick Vieira nhanh chóng được thay thế Michael Olise bị chấn thương (phần 1)

Trong phần lớn khoảng thời gian đầu tiên tại St James ‘Park , những chú Đại bàng có thành tích tốt thứ hai trong hầu hết các trận đấu. Có những đường chuyền không đúng chỗ, phạm lỗi ném biên và sự thất bại nhất quán trong việc kết hợp bất kỳ kiểu chơi gắn kết nào trong phần sân của Newcastle.

Newcastle đã có mười cú sút trúng khung thành trong 45 phút đầu tiên và cuối cùng buộc phải sút vào lưới một quả do công của Miguel Almiron – bàn thắng đầu tiên của anh ấy trong mùa giải. Và trong khi Palace có vẻ bị đánh bại trên sân St James ‘, màn trình diễn trong hiệp hai của họ cho thấy nhiều hơn tinh thần chiến đấu mà Vieira đang tìm kiếm ngay từ đầu.

The Eagles cầm bóng 78% trong hiệp hai nhưng không thể tung ra đòn loại trực tiếp nào dù họ có cố gắng đến đâu. Được khuấy động bởi bầu không khí tuyệt vời từ khán giả nhà, Newcastle đã giữ chân và đảm bảo rằng Martin Dubravka, đối với tất cả những gì Palace cố gắng gợi ra, hiếm khi được thử nghiệm.

Với sáu trận đấu tại Premier League còn lại cho Crystal Palace và kết thúc ở nửa trên Premier League vẫn có thể đạt được về mặt toán học, nhiệm vụ của Vieira và ban huấn luyện bây giờ là đảm bảo mùa giải này không kết thúc với một tiếng rên rỉ. The Eagles có những trận đấu có thể giành được ở phía chân trời và vẫn có thể thay đổi tâm trạng của người hâm mộ về phía họ, nhưng chỉ khi họ thể hiện tinh thần chiến đấu nhiều hơn.

Cá độ bóng đá có thắng được không⚽Thời gian tính kèo bóng đá