Cá độ bóng đá có thắng được không⚽Thời gian tính kèo bóng đá

{关键字}

Bạn có làm việc với anh ta để giữ cho anh ta bình tĩnh?

Tôi nghĩ điều quan trọng là cố gắng tỏ ra tích cực và để anh ấy hiểu tại sao các đội đối lập lại muốn anh ấy mất kiểm soát. Đó là vì tài năng và phẩm chất của anh ấy và cách anh ấy có thể làm tổn thương họ. Đây là một lời khen. Đó là về việc anh ấy tập trung vào trận đấu của mình và chơi tốt nhất có thể. Tôi nghĩ anh ấy đang ở độ tuổi mà anh ấy có nhiều kinh nghiệm hơn và xoay sở được những tình huống đó.

Hài lòng với phản ứng của Leeds sau trận đấu với Newcastle?

{关键字}
Patrick Vieira nói về Crystal Palace trước giải đấu Premier Legaue (phần 3)

Chúng tôi đã là chính mình từ phút đầu tiên đến phút cuối cùng. Chúng tôi đã chơi với nhịp độ cao và nhiệt tình. Chúng tôi đã chơi để giành chiến thắng trong trò chơi. Chúng tôi đã thi đấu tốt. Chúng tôi đã gây hấn. Tôi hài lòng với hình ảnh chúng tôi hiển thị. Đó không phải là trường hợp của hiệp một trận đấu với Newcastle, nhưng đây là điều chúng tôi cần phải giữ. Chúng tôi muốn vào mọi trận đấu theo cùng một cách. Năm nay không phải lúc nào cũng vậy.

Kế hoạch đặc biệt để ngăn chặn những cú sút phạt của James Ward-Prowse?

Đây là kế hoạch, để cố gắng không phạm bất kỳ sai lầm nào xung quanh vòng cấm bởi vì anh ấy là một trong những người giỏi nhất, tôi tin ở đất nước và ở châu Âu. Anh ấy có thể ghi bàn, anh ấy thực sự giỏi về điều đó. Chúng tôi phải khéo léo trong việc phòng thủ.

Nói chuyện với Zaha về câu chuyện anh ấy là một thợ lặn?

Không hoàn toàn không. Chúng tôi đã có một vài cuộc trò chuyện về điều đó, nhưng như tôi đã nói, điều quan trọng là anh ấy phải hiểu rằng khi anh ấy bị phạm lỗi, đó chỉ là anh ấy đang làm tốt. Họ muốn ngăn cản bạn, và điều đó đã xảy ra với những người chơi giỏi, những người chơi hàng đầu. Anh ấy phải tìm cách giải quyết những tình huống này và tập trung vào thứ bóng đá của mình.

Tin tức về đội?

Mọi người đã tập luyện sáng nay. Người duy nhất ra ngoài là Nathan Ferguson.

Tyrick Mitchell trở lại đội hình?

Anh ấy sẽ trở lại đội, vâng.

Odsonne Edouard đã từng tham gia và ra khỏi đội, bạn đã quản lý anh ấy theo cách khác chưa?

{关键字}
Patrick Vieira nói về Crystal Palace trước giải đấu Premier Legaue (phần 3)

Tôi nghĩ anh ấy đã có một khởi đầu thực sự tốt khi đến và anh ấy đã chơi một thứ bóng đá thực sự tốt. Anh ấy đã có một chút suy giảm, và chúng tôi có những người chơi khác xung quanh anh ấy, những người đang thi đấu thực sự tốt. Bây giờ điều quan trọng là anh ấy phải tiếp tục chiến đấu trong vài trận còn lại này. Anh ấy sẽ chơi vài trò chơi đó, và điều quan trọng là anh ấy phải tiếp tục chiến đấu để giành lấy vị trí của mình. Hiện tại, anh ấy đứng sau Jean-Philippe, người đang làm rất tốt cho câu lạc bộ.

Cá độ bóng đá có thắng được không⚽Thời gian tính kèo bóng đá