Cá độ bóng đá có thắng được không⚽Thời gian tính kèo bóng đá

{关键字}

Bà Gemma, vợ của quản lý Hartlepool, Graeme Lee được chẩn đoán ung thư não và bác sĩ cho rằng bà chỉ sống được 12 tháng. Tuy nhiên, sau khi tìm hiểu kỹ lưỡng các phương pháp điều trị thay thế, gia đình đã tìm thấy một loại thuốc dùng thử từ nước ngoài, có giá 5.000 bảng một tháng. Dù vậy khoản tiền 60.000 bảng Anh cho 12 tháng không phải con số nhỏ và CLB sau khi biết về tình trạng của Gemma thì kêu gọi quyên góp ủng hộ gia đình qua trang Just Giving của họ.

Crystal Palace đã hết mình ủng hộ cho đợt kêu gọi này và mới đây thì huấn luyện viên trưởng của Crystal Palace – Vieira đã có những phát biểu về việc này: “Điều này cho thấy Crystal Palace là một câu lạc bộ bóng đá như thế nào. Đó không chỉ là về cử chỉ hay cách ứng xử mà khi tôi ở CLB này, điều mà tôi thực sự yêu thích là sự cống hiến mà họ dành cho người hâm mộ và những người xung quanh câu lạc bộ bóng đá này. Crystal Palace là một câu lạc bộ bóng đá thực sự đặc biệt, vì thế được trở thành một phần của gia đình Palace là điều khiến tôi càng tự hào hơn. ”{关键字}

Graeme Lee vô cùng biết ơn với sự giúp đỡ của Crystal Palace

Người quản lý của Pools, Graeme Lee, đã rất xúc động trước khoản quyên góp của Palace để điều trị bệnh ung thư cho vợ anh ấy, với mục tiêu tổng thể là 60.000 bảng Anh. Anh ấy nói: “Những gì Crystal Palace đã làm, không chỉ vì đưa những chiếc xe buýt lên cho người hâm mộ xuống mà những gì họ đã làm cho tôi và vợ tôi là vô cùng to lớn. Tôi mãi mãi biết ơn và không chỉ với câu lạc bộ mà còn vì sự ủng hộ của người hâm mộ. Sự ủng hộ và tin nhắn từ người hâm mộ có ý nghĩa rất lớn, đặc biệt là đối với vợ tôi vì những lời chúc tốt đẹp và năng lượng tích cực dành cho cô ấy chỉ có thể giúp ích cho sự hồi phục.”

Hãy tiếp tục theo dõi và đồng hành cùng với Socolive để cập nhật các thông tin mới nhất liên quan đến Crystal Palace nhé. 

Cá độ bóng đá có thắng được không⚽Thời gian tính kèo bóng đá