Cá độ bóng đá có thắng được không⚽Thời gian tính kèo bóng đá

{关键字}

Cầu thủ 22 tuổi của Cá độ bóng đá có thắng được không⚽Thời gian tính kèo bóng đáCrystal Palace đã được đưa vào danh sách Tam sư của Gareth Southgate cho trận giao hữu sắp tới với Thụy Sĩ và Bờ Biển Ngà. 

Tyrick Mitchell nói rằng anh ấy không mong đợi được gọi lên tuyển Anh nhanh chóng như vậy sau khi anh ấy được đưa vào đội hình Tam sư của Gareth Southgate vào chiều thứ Hai.

Hậu vệ cánh 22 tuổi này được đặt tên là một trong bốn sự lựa chọn mới trong đội hình, với Reece James của Chelsea và Trent Alexander-Arnold của Liverpool là những người đã bỏ cuộc trong các trận giao hữu sắp tới với Thụy Sĩ và Bờ Biển Ngà tại Wembley.

{关键字}

Mitchell đã nằm trong tầm ngắm của Southgate một thời gian và có vẻ như đã bỏ lỡ cơ hội gây ấn tượng khi đội hình ban đầu được xướng tên vào tuần trước, với các đồng đội của Palace là Conor Gallagher và Marc Guehi trước anh ta. Điều đó đã thay đổi vào thứ Hai khi Anh công bố sự thay đổi của họ trong đội hình, với Mitchell giành chiến thắng trong lần đầu tiên được gọi vào đội cùng với Kyle Walker-Peters của Southampton.

Đó là một giấc mơ trở thành sự thật. Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng nó sẽ xảy ra nhanh như vậy, vì vậy tôi thực sự đang ở trên mặt trăng, ”Mitchell nói với Palace TV. “Tôi đã phát hiện ra ngày hôm qua. Tôi nhận được tin nhắn và không thể tin được và không thể nói nên lời ”.

Mitchell được triệu tập xuất phát sau chiến dịch ra mắt ấn tượng với tư cách là hậu vệ trái được lựa chọn số một của Palace. Anh ấy đã đột phá vào đội một dưới thời Roy Hodgson mùa trước nhưng chia sẻ trách nhiệm với Patrick van Aanholt. Khi cầu thủ người Hà Lan rời phía nam London tới Galatasaray vào mùa hè, Đại bàng quyết định Mitchell có thể tự mình giữ vững vị trí này. Sự thể hiện đức tin đó đã được đền đáp gấp mười lần. Mitchell là một trong những (nếu không muốn nói là) có màn trình diễn ổn định nhất cho Patrick Vieira trong mùa giải này và đã kết hợp một loạt các cầu thủ xuất sắc nhất trận kể từ đầu năm.

Một cuộc gọi lên tuyển Anh luôn nằm trong danh sách bất chấp Mitchell chưa bao giờ được giới hạn quốc tế ở bất kỳ cấp độ nào trước đây. Giờ đây, anh ấy sẽ có cơ hội chơi cho Tam sư tại Wembley, nơi chỉ cách nơi anh ấy sinh ra và lớn lên bởi mẹ ở London Borough of Brent.

“Tôi thậm chí còn không nói với mẹ tôi. Tôi đang đợi thông báo, ”anh ấy nói thêm khi được hỏi liệu anh ấy đã nói với mẹ mình tin này chưa: “Chắc chắn rồi. Đó là một trong những giấc mơ của mẹ tôi, được xem tôi thi đấu tại Wembley. Sân Wembley rất gần nhà nên việc được gọi lên tuyển Anh và có mặt ở Sân vận động Wembley đúng là một giấc mơ đến thật.”

Và trong khi sự kêu gọi của Mitchell là do nhiều năm làm việc chăm chỉ và cống hiến, có những người khác đã đóng một vai trò lớn trong anh ấy cuối cùng đã được công nhận quốc tế.

“Tôi nghĩ rằng các đồng đội của tôi, người quản lý, mọi thứ về Palace đã thúc đẩy tôi hiểu rằng năm ngoái tôi đã làm tốt, nhưng năm nay tôi biết mình có khả năng gì và tôi chỉ đang cố gắng thể hiện nó,” anh nói thêm. “Mùa giải này thật tuyệt vời. Hy vọng có nhiều thành công hơn nữa cho đến cuối mùa giải; nó thật tuyệt vời. ”

Để không bỏ qua bất cứ thông tin thú vị nào về Crystal Palace trong tương lai thì đừng quên theo dõi Socolive ngay nhé.

Cá độ bóng đá có thắng được không⚽Thời gian tính kèo bóng đá